SÁCH NGÀY ĐÒI NỢ PDF

Thể các loại sách: SÁCH CHỨNG KHOÁN, ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ, PHÂN TÍCH CƠ BẢNTác giả: Phil TownSố trang: 281 trangDung lượng PDF: 100 MB

Sách được share từ: ADMIN

"Tôi mong muốn với phần đông gì tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho nhiều người đam mê với kinh doanh thị trường chứng khoán và đầu tư. Tạo nên nguồn thu nhập chắc chắn cho bản thân cùng tương lai..."

Quý fan hâm mộ nên thiết lập sách cội để ủng hộ tác giả


Danh mục: SÁCH CHỨNG KHOÁNTừ khóa: Payback Time – Ngày Đòi Nợ pdf, sách Payback Time – Ngày đòi nợ, cài đặt sách Payback Time – Ngày đòi nợ

Đầu tư mà không có kiến thức thì chẳng khác nào vung tiền vào trong 1 canh bội nghĩa và phó mặc mang đến may rủi. Bạn có nhu cầu mình đổi thay một đơn vị đầu tư bài bản hay một con tệ bạc liều lĩnh? hãy tham khảo cuốn Payback Time – Ngày Đòi Nợ của Phil Town nhằm trang bị cho doanh nghiệp những kỹ năng đầu tư chuyên nghiệp hóa nhất và thắng lợi trên thị phần giao dịch.

Bạn đang xem: Sách ngày đòi nợ pdf

Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ được viết bởi tác giả Phil Town. Xuất phát điểm không phải là nhà đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm thao tác làm việc tại phố Wall, Phil Town ban đầu là 1 phía dẫn viên phượt trên sông rồi tốt nghiệp trung học loại trung bình, qua 4 lần thi bắt đầu đỗ được vào đại học California cùng với một chăm ngành không liên quan gì cho đầu tư: triết học.

Tuy vậy, Phil Town đã tạo nên sự lịch sử khi kiếm được 1 triệu đô với số vốn liếng 1000 đô lúc đầu sau 5 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Hiện tại, Phil Town đang thống trị quy Hedge Fund trị giá chỉ 2,5 tỷ USD và là người sáng tác của 2 cuốn sách best seller của thành phố new york Times (một trong những đó là Paytime Time – Ngày đòi nợ, cuốn còn sót lại là phép tắc số 1)

về cơ bản, sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ hướng dẫn bọn họ cách lựa chọn, review cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu vẫn mua, xác minh mức giá sở hữu vào bán ra hợp lý và rất nhiều nguyên tắc bạn phải áp dụng cho đến khi thành thạo để biến một nhà đầu tư chi tiêu thành công

Phương pháp chủ đạo được share trong cuốn Payback Time – Ngày Đòi Nợ là phương pháp đầu bốn “4 chữ M” giúp bạn xác định cực hiếm – giá cả, biên an toàn và thời điểm mua cổ phiếu hợp lý.

MỤC LỤC: (Dịch Happy.Life)

Lưu ý thuộc độc giả

Lời tựa

Giới thiệu: Con mặt đường từ Quy tắc tiên phong hàng đầu – RULE #1 – mang lại Payback Time

Chương 1: Người giàu đang dùng khủng hoảng nhằm “PHẤT LÊN” như nạm nào?

Chương 2: ĐẦU TƯ vào các quỹ tương hỗ không mang về hiệu quả

Chương 3: BA CHỮ M – cách làm đầu tư không tất cả rủi ro

Chương 4: Payback Time nghĩa là “KHÔNG SỢ HÃI”

Chương 5: TÁM BƯỚC chập chững đi mang lại thành công

Chương 6: Chỉ có cách thức SÀN & TRẦN (FACs – FLOOR và CEILINGs) giúp bạn kiếm tiền

Chương 7: Câu chuyện cổ tích của một gia đình

Chương 8: TIỀN CHÙA cùng Berky

Chương 9: Cùng tham gia cách mạng về QUY TẮC SỐ 1

HƯỚNG DẪN THUÊ SÁCH ONLINE coi TẠI ĐÂY: HƯỚNG DẪN THUÊ SÁCH

Đọc Sách Online: Phần I


Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs và issues please refer khổng lồ Dear
Flip Word
Press Flipbook Plugin Help documentation.

Xem thêm: Are you on the hunt for a new home in the Crown Heights area of Brooklyn

Cuốn sách Pay back Time – Ngày đòi nợ người sáng tác có đề cập cách để phân biệt hai tư tưởng “giá cả” với “giá trị” của cp và bí quyết chọn cp theo những ưu thế của mình. Một nguyên lý đặc trưng khi chi tiêu chứng khoán mà không ít nhà đầu tư nỗi giờ như Phil Town, tốt Buffet, Livermore luôn luôn đề cập đó là “Đừng để mất tiền”, các bạn hãy luôn luôn nhớ vấn đề này nhé.

Về cơ bản, văn bản cuốn sách sẽ hướng dẫn bọn họ cách chọn, đánh giá và xây dựng hạng mục cổ phiếu theo lợi thế của mỗi người. Đồng thời khẳng định mức giá cài đặt vào đẩy ra hợp lý với những hình thức “mua một đồng với mức giá 50 xu” để phát triển thành nhà đầu tư chi tiêu thành công.

*
*
*
*
*
*
*

Lời kết về cuốn sách Ngày đòi nợ.

Đầu tứ là một cuộc chơi mà nếu như bạn càng hiểu rõ luật thì tỷ lệ thắng lợi càng cao. Hãy đọc và vận dụng những kỹ năng và kiến thức và luôn cố gắng học hỏi để bước tiến thật xa trên thị phần tài thiết yếu đầy trở ngại này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn thấy hay cùng hữu ích, hãy mua sách chính hãng đễ ủng hộ tác giả nhé!

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ VÀ CHÚNG MÌNH NHÉ

Pay back TimeMua sách tại tiki
mua sách trên shopee

Tải sách Pay back time Ngày đòi nợ PDF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *