Đọc sách hành trình của linh hồn pdf, khoa học tâm linh, sách nói hành trình của linh hồn

Hành Trình Của vong hồn PDF đã dẫn bạn đến những nơi nhưng chưa lúc nào bạn được mang đến trước đây. Với tổng cộng 245 trang sách mô tả sống động bằng ngòi bút ở trong nhà văn Michael Duff Newton. Ông đang dành không hề ít thời gian và chổ chính giữa huyết của chính bản thân mình khi biên soạn tác phẩm này gửi mang đến quý vị phát âm giả hâm mộ của ông. Thuộc nhau lao vào cuộc lưu lạc kì thú của hành trình mới tại phần tiếp theo đây nhé.

Bạn đang xem: Sách hành trình của linh hồn pdf

1. Ra mắt sách hành trình dài Của Linh Hồn

Hành Trình Của vong linh PDF nhận định rằng thật nghịch lý khi con người khác với tất cả các loài động vật hoang dã khác bên trên Trái đất. Từng ngày đều bắt buộc vượt qua nỗi sợ chết để rất có thể tồn tại bình thường. Nhưng mối đe dọa lớn nhất so với sự vĩnh cửu của họ là điều mà phiên bản năng khi sinh ra đã bẩm sinh của bọn họ không khi nào cho phép bọn họ quên. Ý tưởng về cái chết trở nên thực tế hơn đối với bọn họ khi chúng ta già đi. Ngay cả những tín đồ sùng đạo cũng sợ hãi chết bởi điều đó có nghĩa là sự kết thúc danh tính của họ. Nỗi sợ hãi chết lớn số 1 là nhận thấy rằng nó không tồn tại mục đích với nó sẽ kết thúc mọi quan hệ với những người thân yêu. Toàn bộ các kim chỉ nam thực tế của họ đều vô dụng sau khi chết.

Có một mức độ mạnh phía bên trong chúng ta đến phép bạn dạng thân thôi nghĩ về dòng chết, cảm nhận được mối tương tác với một mức độ mạnh to hơn và thậm chí còn có một linh hồn bất tử. Linh hồn của họ đi đâu sau khi chết nếu nó tồn tại? có thực sự vĩnh cửu một thế giới bên kia bao hàm những vong linh khôn ngoan, y như một dạng thiên đường? Nó mở ra như nuốm nào? lúc tới nơi, họ sẽ làm gì? hợp lý thiên con đường đó được tạo ra bởi một đấng tối cao như thế nào đó? Những sự việc này cũng lâu lăm như chính vấn đề loài tín đồ được xuất hiện từ đâu với hầu hết họ vẫn chưa biết đến hết về chúng.

Cuốn sách Hành Trình Của linh hồn PDF này là 1 trong tạp chí cá nhân của quả đât bên kia. Nó trình bày một số trong những trường vừa lòng minh họa rõ ràng và thâm thúy những gì xảy ra với họ sau khi thời gian của chúng ta trên Trái đất kết thúc. Để tò mò về những thay đổi mà vong hồn trải qua trước khi ở đầu cuối trở lại Trái đất trong một cuộc sống mới, bạn sẽ được hướng dẫn qua mặt đường hầm chổ chính giữa linh để mang lại chính quả đât linh hồn.

Đối với phần lớn các cá nhân, chiến thuật thực sự cho câu hỏi về cuộc sống thường ngày sau khi bị tiêu diệt vẫn ở sau góc cửa tâm linh. Điều này là do tất cả chúng ta đều có chức năng bẩm sinh là gạt bỏ con bạn thật bên phía trong của mình. Điều này tạo điều kiện cho sự kết hợp nhận thức giữa tâm hồn và cỗ não con người. Những người chết trong thời hạn ngắn và tiếp đến sống lại sẽ được report cho công chúng trong số những năm ngay sát đây. Họ đã biểu lộ một con đường hầm dài, ánh nắng thiên mặt đường và thậm chí cả đầy đủ cuộc xúc tiếp ngắn với các linh hồn tốt bụng. Tuy nhiên, chưa xuất hiện cuốn sách như thế nào được tạo nên để cung cấp cho tất cả những người đọc nhiều hơn một sự đọc biết thoáng qua về đầy đủ gì đang biết về cuộc sống sau lúc chết.

Mặc dù có vẻ như chưa phải như vậy từ ý kiến của cuốn sách Hành Trình Của vong linh PDF này, nhưng thực chất tôi là 1 trong những người hoài nghi. Tôi chăm về kiểm soát và điều chỉnh hành vi nhằm điều trị các bệnh tinh thần với tư giải pháp là nhà tư vấn và đơn vị thôi miên. Tái cấu trúc nhận thức thời gian ngắn với những bệnh nhân kết nối suy xét và cảm hứng của họ để thúc đẩy các hành vi an lành chiếm 1 phần đáng nói trong quá trình của tôi. Thuộc nhau, họ xem xét ý nghĩa, mục tiêu và tác động của tinh thần của họ vì vì, theo tôi, không tồn tại vấn đề tâm lý nào là hỏng cấu.

*
Sách hành trình Của Linh Hồn

Do sở trường trị liệu truyền thống của tôi, ban đầu tôi từ chối lời đề nghị của người tiêu dùng để xoay trở lại cuộc sống trước đây. Tôi có ấn tượng rằng mọi nỗ lực liên lạc cùng với kiếp trước của tôi hồ hết không thành công. Tuy vậy thực tế là tôi đang sử dụng các kỹ thuật thôi miên và hồi tưởng ký kết ức trong vượt khứ nhằm tìm ra nguồn gốc của mọi ký ức tồi tệ cùng tổn thương thời thơ dại của mình. Cho đến khi tôi bắt đầu làm việc với một đàn ông trai trẻ em về làm chủ cơn đau, sự tò mò của tôi về luân hồi và vô cùng hình học chỉ đơn giản và dễ dàng là trí tuệ.

Tôi bước đầu thử nghiệm đưa một số bệnh nhân của mình về thời gian xa hơn trước lúc họ tái sinh lần cuối bên trên Trái đất sau thời điểm được các bệnh nhân của tôi khuyến khích. Thời điểm đầu, tôi lo lắng rằng tính đồng điệu của các nhu cầu, niềm tin và lo ngại hiện tại có thể gợi ra các ký ức về số đông điều tưởng tượng. Cơ mà tôi không mất không ít thời gian để phân biệt rằng cam kết ức sâu thẳm của chúng ta chứa đựng một số ký ức từ quá khứ đơn giản và dễ dàng là quá thực tiễn và kịp lúc để rất có thể bỏ qua. Tôi dần bước đầu hiểu tầm đặc biệt của câu hỏi đối xử cùng với mối liên hệ giữa khung hình chúng ta, các sự khiếu nại trong kiếp trước và con người chúng ta ngày nay.

Sau đó, tôi bắt gặp một thành phần đặc biệt khác trong quá trình trị liệu của mình. Tôi hiểu rằng rằng có thể nhìn nhân loại linh hồn qua nhỏ mắt của một đối tượng người tiêu dùng bị thôi miên, người có thể mô tả cuộc sống thường ngày giữa các lần tái sinh trên Trái đất mang lại tôi bằng lời lẽ của họ. Và câu chuyện về Hành Trình Của linh hồn PDF cũng bước đầu từ đây.

2. Nội dung sách hành trình Của Linh Hồn

Một phụ nữ trung niên là đối tượng thôi miên đặc biệt quan trọng nhạy cảm, là trường đúng theo đầu tiên chất nhận được tôi tiếp cận đến Hành Trình Của vong hồn PDF. Trong khoảng thời gian nhạy cảm khi sau cuối cô ấy bước đầu nhớ lại cuộc sống vừa mới đây nhất của mình, cô ấy liên tiếp nói với tôi về bài toán cô ấy cảm thấy cô đơn và không quen như cố gắng nào. Gần như tự mình, nhân vật đặc biệt quan trọng này gửi sang tâm lý ý thức cao nhất. Tôi khuyên răn cô ấy đề nghị tìm ra nguyên nhân khiến tình chúng ta của cô ấy đổi mới mất, nhưng mà không phân biệt rằng tôi đang hướng dẫn rõ ràng như vậy cho hành động này. Ngay sau đó, tôi đang vô tình thốt ra một tự khơi dậy trí tuệ thiêng liêng. Tôi cũng hỏi về bất kỳ tình bạn cụ thể nào nhưng mà cô ấy đã bỏ lỡ với mình.

Bệnh nhân của tôi bước đầu khóc bất ngờ. Cô ấy hét lên: “Tôi nhớ một vài người chúng ta trong đội và vì vậy tôi cảm giác thật đơn độc trên Trái đất”, khi tôi yêu mong cô ấy phân tích và lý giải điều gì vẫn xảy ra. Tôi đã hỏi cô ấy về nơi ở của mình vì tôi khôn xiết bối rối. Cô ấy chỉ vấn đáp đơn giản: “Ở đây, trong nơi ở vĩnh cửu của tôi và tôi thấy tất cả họ bây giờ!”

Sau khi thời hạn của tôi với bệnh nhân này hoàn thành và tôi xem qua những cuộn băng của cô ý ấy, tôi thấy rằng việc khám phá Hành Trình Của linh hồn PDF đòi hỏi phải sử dụng nhiều hơn các ký ức tiền kiếp. Mặc dù có không ít sách viết về kiếp trước, cơ mà tôi chưa tìm kiếm được cuốn nào đàm luận về cuộc sống của bọn họ với tư biện pháp là linh hồn hoặc giải pháp xử lý mọi ký ức trọng tâm linh của bé người. Tôi đã quyết định tiến hành phân tích của riêng biệt mình, và với thời hạn và nỗ lực, tôi dần dần phát triển khả năng giao tiếp rộng rộng với thế giới linh hồn thông qua nghiên cứu và phân tích của mình.

Theo kinh nghiệm tay nghề của tôi, việc tìm kiếm kiếm vị trí của bản thân trong thế giới linh hồn so với con người quan trọng đặc biệt hơn nhiều so với câu hỏi nhớ lại kiếp trước.

Làm rứa nào thôi miên rất có thể được áp dụng để tiếp xúc với linh hồn? Hãy tưởng tượng rằng tâm trí của chúng ta bao hàm ba vòng tròn đồng tâm, mỗi vòng bé dại hơn vòng trước nó và bên phía trong nó, cùng thứ duy nhất chia cách chúng là một trong lớp liên kết giữa ý thức và trung tâm trí của bọn chúng ta. Chổ chính giữa trí bao gồm ý thức, là nguồn phân tích với phê bình, là thứ tạo nên lớp bên cạnh cùng. Tiềm thức là lớp thứ hai, nơi bọn họ đi vào tinh thần thôi miên để tiếp cận ký kết ức về toàn bộ những gì đã xảy ra với họ trong kiếp này cũng tương tự những kiếp trước. Khôn xiết thức là chiếc mà chúng ta gọi là lớp thứ ba, lớp cốt yếu sâu nhất. Trung tâm tối đa của bạn dạng ngã, nơi họ là thể hiện vật hóa học của một lực lượng hết sức việt, được thay mặt bởi lever này.

*
Review sách hành trình dài Của Linh Hồn

Thôi miên hữu ích ra làm sao trong bài toán theo đuổi sự thật? Hành Trình Của vong hồn PDF thôi miên ngăn người ta mơ hoặc ảo giác. Bọn họ không ảo giác trong những lúc xuất thần hoặc mơ theo trình trường đoản cú thời gian. Trong tinh thần thôi miên, sóng não của các đối tượng người sử dụng chậm lại từ bỏ trạng thái giác tỉnh Beta và liên tiếp chuyển những rung động qua tâm trạng thiền định Alfa để đi vào nhiều mức độ không giống nhau trong khoảng Theta.

Xem thêm: Lý thuyết tin học 9 bài 7 phần mềm trình chiếu, tin học 9 bài 7: phần mềm trình chiếu

Theta chưa hẳn là giấc ngủ kia là rơi vào trạng thái thôi miên. Họ bước vào tiến độ Delta cuối cùng khi ngủ, trong số đó thông tin từ não được chuyển cho tiềm thức của bọn họ và bộc lộ dưới dạng phần đông giấc mơ. Do tâm trí tất cả ý thức không ngủ trong trạng thái theta, nên chúng ta cũng có thể giao tiếp bằng cách sử dụng toàn bộ các kênh bộ nhớ lưu trữ mở rộng của mình.

Khi nghỉ ngơi trong trạng thái xuất thần, fan ta thuật lại trong xem xét chưa tỉnh táo của bản thân những gì họ nhìn thấy và nghe thấy như thể kia là các quan ngay cạnh trực tiếp. Các đối tượng không thể giả dối khi vấn đáp các câu hỏi, tuy vậy họ có thể hiểu sai một vài điều họ thấy được trong vô thức, như là như chúng ta làm khi tất cả ý thức. Mọi người đấu tranh để nhớ lại tin tức mà họ thiếu tín nhiệm trong lúc bị thôi miên.

Một số người gièm trộn thôi miên cho rằng các cá nhân bị thôi miên tạo nên ký ức và đổi khác phản ứng của mình để cung cấp các khuôn khổ triết lý mà fan bị thôi miên nhiều lần ủng hộ. Theo tôi, sự bao hàm hóa này là không chính xác. Tôi tiếp cận phần nhiều trường hợp tôi thao tác làm việc như thể sẽ là trường hợp trước tiên tôi từng nghe. Câu trả lời sẽ hối hả khác với lời kể của những trường đúng theo khác nếu như đối tượng bằng phương pháp nào đó thoát ra khỏi trạng thái thôi miên với gợi lên gần như tưởng tượng hoang mặt đường về quả đât linh hồn hoặc bám líu mang lại những ý thức đã gồm từ trước về sự việc tồn tại sau khoản thời gian chết của họ.

Tôi đang sớm phát hiện ra giá trị của sự tuyên chiến đối đầu trong sự nghiệp của mình và tôi không tìm thấy bất kỳ bằng hội chứng nào cho biết thêm bất kỳ ai đó đã giả mạo trải nghiệm niềm tin của họ để giành được sự ưu tiên của tôi. Khi tôi gọi sai gần như gì chúng ta nói, các đối tượng người tiêu dùng bị thôi miên đã không ngần ngại ngùng sửa sai cho tôi.

Khi trọng lượng vụ án của tôi tăng lên, tôi rất có thể sắp xếp các thắc mắc về trái đất linh hồn theo sản phẩm tự hợp lí hơn trải qua thử với sai khi làm hồ sơ vụ án của tôi càng ngày càng nhiều. Động lực để các đối tượng người tiêu dùng tiết lộ chi tiết về toàn cục kế hoạch cuộc sống đời thường linh hồn của mình trong trái đất linh hồn khi họ ở trạng thái cực kỳ thức thực sự không tồn tại ở đó. Để mở phần lớn cánh cửa cố gắng thể, từng người cần có bộ khóa xe thích hợp. Bằng phương pháp biết ô cửa nào vẫn mở vào đúng thời điểm trong quy trình này, sau cùng tôi đã rất có thể hoàn thiện một kỹ thuật an toàn để truy vấn ký ức nghỉ ngơi nhiều vị trí khác nhau trong trái đất linh hồn.

Nhiều người cảm thấy tôi dễ chịu và thoải mái hơn với cuộc sống đời thường bên kia tử vong và cảm thấy nói cách khác chuyện với tôi về điều đó khi tôi ngày càng yên trung khu hơn với từng buổi trị liệu. Một số trong những bệnh nhân trong hoàn cảnh của tôi là gần như tín đồ nhiệt thành, trong khi những người khác không tồn tại niềm tin vai trung phong linh ví dụ nào cả. đa số trong số bọn họ là những cá nhân thuộc lứa tuổi trung lưu với rất nhiều triết lý sống cá nhân khác nhau. Phát hiện nay đáng kinh ngạc mà tôi đã thực hiện trong quá trình nghiên cứu của bản thân mình là các đối tượng người tiêu dùng thể hiện nay sự đồng nhất đáng ngạc nhiên khi vấn đáp các câu hỏi về nhân loại linh hồn sau khoản thời gian họ được đưa quay trở về trạng thái linh hồn. Ngay cả khi trao đổi về đời sống chổ chính giữa hồn của mình bằng giờ Anh mặt hàng ngày, chúng ta vẫn sử dụng những thuật ngữ và phép ẩn dụ giống như nhau.

3. Link tải về sách hành trình Của linh hồn PDF miễn phí

https://drive.google.com/file/d/1Wrxs
Ow1To
IIZ8R4Vhs
CJ70rirhxasw
SL

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:Bước 2: search kiếm cụm từ: chuyển kho xưởngBước 3: Vào website như hình bên dưới:

*

Bước 4: Lướt đủng đỉnh từ bên trên xuống dưới tìm “Mã giải nén” ở sát cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà ai đang tìm.

Cuối thuộc nhưng không hề kém phần quan liêu trọng, người sáng tác của quyển Hành Trình Của linh hồn PDF phải cảnh báo bạn rằng phần nhiều gì chúng ta sắp đọc bao gồm thể đổi khác hoàn toàn cách các bạn nghĩ về chiếc chết. Lòng tin tôn giáo với triết học tập của chúng ta có thể mâu thuẫn với thông tin được trình diễn ở đây. Một số đọc giả đã tìm thấy sự cung cấp cho lòng tin từ trước của họ. Một số trong những người hoàn toàn có thể coi thông tin giữa những trường phù hợp này là lỗi cấu chủ quan hoặc gợi lên khoa học viễn tưởng. Chúc các bạn có một ngày xem sách thật vui và những trải nghiệm thú vị sau khoản thời gian đi không còn cuộc hành trinh này. Hẹn gặp mặt lại bạn tại 1 tựa sách khác cùng đừng quên đánh giá 5 sao cho nội dung bài viết của Jes.edu nhé.

Audio Book hành trình dài Của Linh Hồn của Michael Newton là sách nói trung ương linh khám phá gần như điều bí mật vẫn âm thầm tồn tại bao bọc chúng ta, nhằm hiểu hơn về cái chết và từ kia biết được ý nghĩa của cuộc sống này. Tuy nhiên, việc quan trọng đặc biệt mà tác giả muốn nhấn mạnh qua cuốn sách này chưa hẳn là mọi kiếp trước mình đã làm gì mà đó là khoảng thời hạn “chuyển kiếp”. Khi mà nhỏ người chúng ta chỉ tồn tại dưới dạng “linh hồn”, chưa kiếm được thể xác mới. Sách nói hành trình dài Của linh hồn tại Sách Nói Online có những lời khuyên có lợi của Michael Newton sẽ giúp bạn nuôi chăm sóc nguồn tích điện tích cực của phiên bản thân, cũng giống như của tất cả mọi người.

Giới Thiệu Sách Nói hành trình Của Linh Hồn

Chắc hẳn chúng ta người nào cũng đã từng từ bỏ hỏi, thậm chí còn rất tò mò về cuộc sống thường ngày của con người sau thời điểm chết đúng không? Liệu tất cả đúng “Chết là hết”? Hay fan chết sẽ chuyển sang sống làm việc “thế giới bên kia”? loại “thế giới mặt kia” chính là gì, ra làm sao và nó có tồn trên thật hay không vẫn là thắc mắc mà chưa ai có thể trả lời. Cuốn sách Hành Trình Của Linh Hồn có tên nguyên phiên bản là Journey of Souls được xuất bạn dạng từ năm 1994, tuy thế vẫn tiếp tục được tái phiên bản và là giữa những cuốn sách được hút khách trong thời hạn dài tại Mỹ.
*
Sách Nói hành trình Của Linh Hồn

Cuốn sách nói hành trình dài Của Linh Hồn này là một cuốn nhật ký gần gụi về nhân loại linh hồn. Nó trình diễn một loạt các trường hợp diễn tả chi tiết, cụ thể về hồ hết gì xẩy ra cho chúng ta khi cuộc sống thường ngày trên Trái đất kết thúc. Các bạn sẽ được dẫn qua mặt đường hầm chổ chính giữa linh để đến với chính nhân loại linh hồn để tìm hiểu về những đổi khác đối cùng với linh hồn trước khi chúng cuối cùng trở lại bên trên Trái khu đất trong một cuộc sống mới. Những câu vấn đáp đích thực cho đời sống sau tử vong vẫn được đóng kín đáo sau cửa nhà tâm linh đối với phần lớn mọi người. Đó là bởi vì ở trong chúng ta vốn sẵn có khả năng quên đi tính danh của linh hồn bọn chúng ta, điều mà tại mức độ thừa nhận thức, để giúp cho sự hợp độc nhất của vong hồn và bộ não bé người. Trong thời gian gần đây, công bọn chúng đã được nghe về những người dân chết tạm thời và kế tiếp sống lại nói về một mặt đường hầm dài, ánh sáng tỏa nắng và thậm chí là những gặp gỡ ngắn ngủi với hầu hết linh hồn thân thiện. Nhưng không tồn tại một ấn phẩm nào trong những các cuốn sách đã làm được viết với đến cho người đọc các hơn một cái nhìn thoáng qua về toàn bộ những gì cần biết về cuộc sống sau dòng chết.


Trong quá trình làm các bước thôi miên để cung cấp những người mắc bệnh có vấn đề về sức mạnh hay ý thức của mình, Michael Duff Newton đã nhận ra thôi miên hoàn toàn có thể giúp con bạn nhìn lại cam kết ức rất nhiều kiếp sống trước của mình. Bao gồm một nghịch lý rằng bé người, nhất trong số đông tạo đồ dùng trên Trái đất, yêu cầu kìm nén nỗi sợ cái chết để sinh sống bình thường. Nhưng bản năng sinh học tập của bọn họ không bao giờ cho chúng ta quên nỗi nguy hiểm tối cao này của việc tồn tại của bọn chúng ta. Khi họ già đi, trơn ma của cái chết cũng to dần lên trong thâm tâm trí chúng ta. Thậm chí là cả những người dân theo tôn giáo cũng sợ chết choc là sự xong xuôi của từng cá nhân. Nỗi sợ mập nhất so với cái chết đem về những suy nghĩ về sự vô nghĩa của mẫu chết, điều xong mọi mối tương tác với mái ấm gia đình và chúng ta bè. Dòng chết làm cho mọi mục đích thực tế của bọn họ trở buộc phải phù phiếm.

Tác Giả hành trình Của Linh Hồn

Tác trả Michael Newton là tiến sỹ cố vấn tâm lý, một công ty thôi miên trị liệu với là thành viên của cộng đồng Cố vấn Mỹ. Kề bên việc giảng dạy tại trường đại học, Michael Newton còn hành nghề bốn tại Los Angeles. Tác giả được coi là người đi mũi nhọn tiên phong trong việc khám phá các bí mật về cuộc sống thường ngày của bọn họ ở trái đất linh hồn.

*
Hành Trình Của vong linh – Michael Newton

Bằng cách thức thôi miên, tiến sĩ Michael Newton đã nghiên cứu và phân tích những sự kiện xảy ra trong nhân loại của các linh hồn. Tiến sỹ Michael Newton phát triển kỹ thuật khôi phục lại cam kết ức vượt khứ để rất có thể đưa các đối tượng người dùng bị thôi miên vượt qua những ký ức của kiếp trước một phương pháp có tác dụng để đến với những trải nghiệm có ý nghĩa hơn giữa các kiếp của linh hồn. Hồ hết cuốn sách của ông về đề tài trọng điểm linh: hành trình dài Của Linh Hồn, số trời của linh hồn… đã hỗ trợ người đọc lời giải những bí mật của quả đât tâm linh. Sách Nói Online nhờ cất hộ đến các bạn Audio book hành trình dài Của Linh Hồn bên dưới. Chúc chúng ta có những giây phút thư giãn mặc nghe sách nói miễn phí tại Sách Nói Online!


Mục Lục hành trình dài Của linh hồn Audio Book

Chương_1: chết choc và sự ra đi
Chương_2: cánh cửa vào trái đất linh hồn
Chương_3: trở về nhà
Chương_4: vong hồn được gắng thếChương_5: Định hướng
Chương_6: gửi tiếp
Chương_7: Sự thay thếChương_8: những người dân hướng dẫn của chúng ta
Chương_9: Linh hồn mới bắt đầu
Chương_10: linh hồn bậc trung
Chương_11: vong linh cao cấp
Chương_12: lựa chọn cuộc đời
Chương_13: chọn lựa cơ thể mới
Chương_14: sẵn sàng cho sự khởi đầu
Chương_15: Tái sinh

*

Nghe Sách Nói hành trình Của vong hồn – Michael Newton


01 - Kiếp như thế nào Ta Cũng kiếm tìm Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

02 - Kiếp như thế nào Ta Cũng kiếm tìm Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

03 - Kiếp làm sao Ta Cũng kiếm tìm Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

04 - Kiếp làm sao Ta Cũng search Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

05 - Kiếp làm sao Ta Cũng tìm Thấy Nhau – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

01 - Ảnh từ bỏ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

02 - Ảnh từ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

03 - Ảnh từ bỏ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

04 - Ảnh tự Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

05 - Ảnh từ bỏ Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

06 - Ảnh trường đoản cú Kiếp Trước – Brian L. Weiss - Sách Nói Online

01 - hành trình dài Của linh hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

02 - hành trình dài Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

03 - hành trình Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

04 - hành trình dài Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

05 - hành trình Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

06 - hành trình dài Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

07 - hành trình dài Của vong hồn – Michael Newton - Sách Nói Online

08 - hành trình dài Của vong linh – Michael Newton - Sách Nói Online

01 - Không khử Không Sinh Đừng lúng túng - thích hợp Nhất Hạnh - Sách Nói Online

02 - Không diệt Không Sinh Đừng sốt ruột - say mê Nhất Hạnh - Sách Nói Online

03 - Không diệt Không Sinh Đừng lo âu - ưa thích Nhất Hạnh - Sách Nói Online

04 - Không diệt Không Sinh Đừng run sợ - ham mê Nhất Hạnh - Sách Nói Online

05 - Không diệt Không Sinh Đừng run sợ - mê thích Nhất Hạnh - Sách Nói Online

06 - Không khử Không Sinh Đừng run sợ - say mê Nhất Hạnh - Sách Nói Online

01 - thức tỉnh Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

02 - ngộ ra Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

03 - giác ngộ Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

04 - giác ngộ Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

05 - ngộ ra Mục Đích sinh sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

06 - thức tỉnh Mục Đích sinh sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

07 - giác tỉnh Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

08 - giác ngộ Mục Đích sống - Eckhart Tolle - Sách Nói Online

01 - chiến thắng Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

02 - thành công Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

03 - thắng lợi Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

04 - chiến thắng Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

05 - thắng lợi Con Quỷ Trong các bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

06 - thắng lợi Con Quỷ Trong bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

07 - chiến thắng Con Quỷ Trong chúng ta - Napoleon Hill - Sách Nói Online

08 - chiến thắng Con Quỷ Trong bạn - Napoleon Hill - Sách Nói Online

01 - cân nặng Bằng quá trình Và cuộc sống thường ngày - Ken Blanchard - 762park.com

02 - cân nặng Bằng quá trình Và cuộc sống đời thường - Ken Blanchard - 762park.com

03 - cân Bằng các bước Và cuộc sống - Ken Blanchard - 762park.com

04 - cân nặng Bằng các bước Và cuộc sống thường ngày - Ken Blanchard - 762park.com

05 - cân nặng Bằng công việc Và cuộc sống đời thường - Ken Blanchard - 762park.com

06 - cân Bằng công việc Và cuộc sống thường ngày - Ken Blanchard - 762park.com

01 - Thả Trôi buồn phiền – Suối Thông - 762park.com

02 - Thả Trôi nỗi buồn – Suối Thông - 762park.com

03 - Thả Trôi buồn phiền – Suối Thông - 762park.com

04 - Thả Trôi phiền muộn – Suối Thông - 762park.com

01 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

02 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

03 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

04 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

05 - chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

06 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

07 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

08 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

09 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

10 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

11 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

12 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

13 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy vậy Hong Bing - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

14 - chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

15 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

16 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài chính Hay

17 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

18 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

19 - chiến tranh Tiền Tệ – song Hong Bing - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

20 - cuộc chiến tranh Tiền Tệ – tuy nhiên Hong Bing - Sách Nói Tài bao gồm Hay

01 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

02 - tâm lý Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

03 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

04 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

05 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

06 - tâm lý Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

07 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

08 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

09 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

10 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

11 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

12 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài thiết yếu Hay

13 - tâm lý Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chủ yếu Hay

14 - tâm lý Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài bao gồm Hay

15 - tư tưởng Học Về tiền – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

16 - tư tưởng Học Về chi phí – Morgan Housel - Sách Nói Tài chính Hay

01 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

02 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

03 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

04 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

05 - thổi lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

06 - nâng lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

07 - nâng lên Được Đặt Xuống Được – Trương Di - Sách Nói Online

01 - sống Như tương lai Sẽ bị tiêu diệt – Phi Tuyết - Sách Nói Online

02 - sống Như ngày mai Sẽ chết – Phi Tuyết - Sách Nói Online

03 - sống Như ngày mai Sẽ bị tiêu diệt – Phi Tuyết - Sách Nói Online

04 - sống Như mai sau Sẽ bị tiêu diệt – Phi Tuyết - Sách Nói Online

01 - Yes Or No - phần lớn Quyết Định cầm Đổi cuộc sống - Sách Nói Online

02 - Yes Or No - số đông Quyết Định núm Đổi cuộc sống đời thường - Sách Nói Online

03 - Yes Or No - phần nhiều Quyết Định cụ Đổi cuộc sống - Sách Nói Online

04 - Yes Or No - đa số Quyết Định núm Đổi cuộc sống - Sách Nói Online

01 - nhỏ Đường Đi Đến Thành vô tư Sự thong dong - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

02 - bé Đường Đi Đến Thành công bằng Sự tử tế - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

03 - bé Đường Đi Đến Thành vô tư Sự đàng hoàng - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

04 - nhỏ Đường Đi Đến Thành công bình Sự thong dong - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

05 - con Đường Đi Đến Thành công bằng Sự ung dung - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

06 - con Đường Đi Đến Thành công bình Sự thong dong - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

07 - con Đường Đi Đến Thành vô tư Sự khoan thai - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

08 - nhỏ Đường Đi Đến Thành công bằng Sự thong dong - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

09 - bé Đường Đi Đến Thành vô tư Sự tử tế - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

10 - con Đường Đi Đến Thành công bình Sự tử tế - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

11 - con Đường Đi Đến Thành công bằng Sự ung dung - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

12 - nhỏ Đường Đi Đến Thành công bằng Sự đàng hoàng - Inamori Kazuo - Sách Nói Online

01 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay núm Giới dành cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

02 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay gắng Giới dành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

03 - tuyển chọn Tập Truyện Ngắn Hay cụ Giới dành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

04 - tuyển chọn Tập Truyện Ngắn Hay thay Giới dành cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

05 - tuyển Tập Truyện Ngắn Hay chũm Giới dành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

06 - tuyển chọn Tập Truyện Ngắn Hay rứa Giới giành cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

07 - tuyển chọn Tập Truyện Ngắn Hay ráng Giới dành riêng cho Thiếu Nhi Tập 2 - Sách Nói Online

01 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ bé Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

02 - Thơ Truyện dành riêng Cho nhỏ nhắn Tập 2 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

03 - Thơ Truyện dành Cho bé xíu Tập 2 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

04 - Thơ Truyện dành Cho bé Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

05 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé nhỏ Tập 2 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

06 - Thơ Truyện dành riêng Cho nhỏ xíu Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

07 - Thơ Truyện dành Cho bé xíu Tập 2 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

01 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé nhỏ Tập 1 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

02 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé nhỏ Tập 1 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

03 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ xíu Tập 1 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

04 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ xíu Tập 1 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

05 - Thơ Truyện dành riêng Cho nhỏ xíu Tập 1 - NXB giáo dục và đào tạo - Sách Nói Online

06 - Thơ Truyện dành riêng Cho bé nhỏ Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

07 - Thơ Truyện dành Cho nhỏ bé Tập 1 - NXB giáo dục đào tạo - Sách Nói Online

08 - Thơ Truyện dành riêng Cho nhỏ nhắn Tập 1 - NXB giáo dục - Sách Nói Online

01 - Đi Ra từ bỏ Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

02 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

03 - Đi Ra từ Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

04 - Đi Ra trường đoản cú Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

05 - Đi Ra trường đoản cú Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

06 - Đi Ra trường đoản cú Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

07 - Đi Ra từ Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

08 - Đi Ra trường đoản cú Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

09 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

10 - Đi Ra trường đoản cú Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

11 - Đi Ra từ Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

12 - Đi Ra tự Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

13 - Đi Ra từ Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

14 - Đi Ra tự Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

15 - Đi Ra tự Bóng buổi tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

16 - Đi Ra trường đoản cú Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

17 - Đi Ra tự Bóng về tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

18 - Đi Ra từ bỏ Bóng tối - Dave Pelzez - Sách Nói Online

Nếu gồm điều kiện, chúng ta hãy download sách hành trình Của Linh Hồn bản giấy để ủng hộ tác giả. Thuộc nghe sách nói hành trình Của Linh Hồn và share đến anh em người thân. Kế bên ra bạn có thể vừa nghe sách nói vừa đọc online ebook hành trình dài Của Linh Hồn để thuận lợi hơn khi tiếp cận ngôn từ sách.Nếu chúng ta cảm thấy Sách Nói Online có lại tác dụng tích rất cho cuộc sống thường ngày của mình, hãy mời tôi 1 bóc cafe!

*
Buy me a coffee

Review Audio Book hành trình Của Linh Hồn

Audio Book hành trình dài Của Linh Hồn là chiến thắng viết về việc sống sau mẫu chết thông qua câu chuyện của 29 người kể lại. Họ nói về những sự kiện diễn ra trong tiền kiếp và quy trình chuyển tiếp giữa những lần đầu thai không giống nhau. Với phương pháp thôi miên, Michael Newton đã khai thác những cam kết ức vùi sâu của khách hàng về số đông sự kiện trong vượt khứ; trường đoản cú đó tò mò về trái đất của đa số linh hồn. Đây là 1 trong những cuốn sách nói hay sẽ vấn đáp câu hỏi: Điều gì xẩy ra sau mẫu chết? họ đến với trái khu đất này với mục đích gì? Sách tất cả 15 chương, giúp chúng ta khám phá hành trình của linh hồn, cùng với sự ban đầu là tử vong và kết thúc vòng lặp bằng cách tái sinh.

*
Audio Book hành trình dài Của Linh HồnMục đích của chúng ta trên trái đất này

Nói một cách đối chọi giản, thì khoảng chừng thời gian chúng ta sống bên trên trái khu đất này đều nhằm mục đích mục đích giúp những linh hồn được tập luyện và cải tiến và phát triển lên một cấp cao hơn. Sự lựa chọn những kiếp sống bao gồm gắn bó nghiêm ngặt với lao lý nhân quả. Điều này giúp các linh hồn có thể thấu hiểu thực trạng mà hồ hết linh hồn không giống đã buộc phải trải qua. Ví như linh hồn đi chệch phía trong kiếp này thì sẽ liên tiếp học lại những bài xích học mà họ cần hiểu ở kiếp đầu bầu tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *