App store trên iphone bị lỗi, khắc phục lỗi app store bị lỗi trên iphone

Nếu nhiều người đang là người tiêu dùng i
Phone, sẽ rất nhiều lần bạn chạm chán phải trường thích hợp lỗi phầm mềm Store khi thực hiện tải hoặc mua ứng dụng. Từng một lỗi sẽ có cách xung khắc phục không giống nhau và các bạn cũng dễ dàng làm được điều này.

Bạn đang xem: App store trên iphone bị lỗi


App Store không còn xa lạ với người dùng i
Phone nhưng các trường vừa lòng sẽ đem lại khó khăn tuyệt nhất định. Nội dung bài viết dưới đây, FPTShop sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp những lỗi tiện ích Store thường chạm mặt nhất khi thực hiện và kèm theo với kia là giải pháp khắc phục kết quả nhất, hãy thuộc theo dõi nhé!

Lỗi phầm mềm Store cần thiết kết nối

Lỗi ko thể kết nối với app Store là một lỗi thường gặp gỡ nhất, nguyên nhân có thể đến tự việc điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone của doanh nghiệp sai cập nhật ngày giờ, hoặc hoàn toàn có thể là do DNS, việc khắc phục cũng hết sức đơn giản.

Cách 1: cập nhật Ngày và giờ

Bạn truy cập vào Cài để > chung > Ngày và giờ, cập nhật theo đúng quanh vùng và tiếng của bạn. Kế tiếp hãy thử truy vấn vào app Store để chất vấn kết quả.

*

Cách 2: biến đổi DNS bên trên i
Phone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Wi-Fi > Chọn hình tượng i bên cạnh Wi-Fi vẫn kết nối.

*

Bước 2: Chọn định cấu hình DNS, liên tiếp chọn lịch sự Thủ công.

*

Bước 3: Xóa địa chỉ cửa hàng DNS hiện tại tại, tiếp đến chọn Thêm showroom và địa chỉ cửa hàng hai showroom sau và giữ gìn để hoàn tất.

1.1.1.1 1.0.0.1

*

Lỗi phầm mềm Store không hoạt động

Đây là một trong lỗi thường gặp gỡ trên app Store khi 1 ngày rất đẹp trời bạn truy cập vào để tải vận dụng hay bất kể tiện ích nào. Thời điểm này, màn hình chỉ hiển thị một màu trắng mà ko có bất kể nội dung nào.

*

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng các phương pháp dưới đây:

Khởi hễ lại phầm mềm Store Đăng xuất và trở về i
Tunes và App Store thông qua thiết đặt Làm mới ứng dụng Store với xóa bộ lưu trữ cache của nó thay đổi cài đặt ngày cùng giờ bên trên thiết bị của chúng ta Chuyển sang dữ liệu di rượu cồn hoặc test một mạng Wi-Fi khác Đặt lại cài đặt mạng của bạn

Lỗi phầm mềm Store hiển thị “Không có thanh toán mua”

Lỗi tiện ích Store hiện tại lên thông tin "Không có giao dịch thanh toán mua" khi chúng ta truy cập trang Đã mua khiến cho người dùng không thể làm chủ được những vận dụng đã được download hoặc cài đặt trước đó. Bây giờ chưa thân xác minh được nguyên nhân cụ thể của lỗi này, nhưng bạn có thể khắc phục chúng một bí quyết hiệu quả.

*

Đăng xuất, khởi đụng lại cùng đăng nhập lại vào tiện ích Store. Xác minh rằng ai đang sử dụng đúng ID Apple. Đặt lại cài đặt Vị trí, Quyền riêng tứ và Mạng của bạn. Phục hồi từ bạn dạng sao lưu. Liên hệ với phần tử Hỗ trợ của Apple.

Lỗi phương thức thanh toán giao dịch bằng Mo
Mo bị trường đoản cú chối

Phương thức thanh toán bằng Mo
Mo hiện nay đã xuất hiện từ thọ trên phầm mềm Store, người tiêu dùng Việt Nam dễ ợt liên kết ví Mo
Mo vào thông tin tài khoản để triển khai thanh toán các ứng dụng trả phí hoặc các dịch vụ liên kết với ID Apple. Mặc dù nhiên, lỗi phương thức giao dịch bị lắc đầu là một lỗi thường xuyên gặp gỡ phải với nó bao gồm hai trường hợp nhằm giải quyết.

Thứ nhất: vì chưng ví Mo
Mo không còn tiền

Bước 1: truy cập vào vận dụng ví Mo
Mo và chọn Ví của mình để kiểm soát số dư còn lại.

*

Bước 2: giả dụ số dư không đủ, chọn mục Nạp tiền và nhập số chi phí để duy trì tài khoản.

*

Thứ hai: ID Apple của người tiêu dùng còn nợ thanh toán

Để kiểm tra, các bạn cũng có thể thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Vào Cài để > làm hồ sơ của bạn.

Bước 2: Chọn mục Phương tiện cùng mục mua, sau đó chọn Xem tài khoản.

*

Bước 3: Chọn mục Lịch sử mục download để kiểm tra thương mại & dịch vụ nào không thanh toán.

*

Bước 4: Nếu số dư trong Mo
Mo còn đủ, các khoản nợ của ID táo bị cắn dở sẽ auto thanh toán và gửi hóa đơn thông qua gmail đã liên kết với Mo
Mo.

Trên đấy là 4 lỗi ứng dụng Store thường chạm mặt nhất trong quy trình sử dụng nhưng mà mình khám phá được tương tự như các bí quyết khắc phục lỗi đó. Giả dụ bạn gặp phải giữa những lỗi trên, hãy triển khai theo lý giải trên nhé, chúc chúng ta thành công!

Trong quá trình sử dụng điện thoạii
Phone, ắt hẳn đã có khá nhiều lần bạn chạm chán trường thích hợp không download được vận dụng trên phầm mềm Store về máy và phân vân phải làm thế nào. Hãy cùng siêu thị Điện máy - thiết kế bên trong Chợ khủng điểm qua 9 mẹo cực đơn giản và kết quả giúp khắc chế lỗi tiện ích Store không thiết lập được áp dụng nhé.

*
*

Cách cách xử lý lỗi không sở hữu được ứng dụng trên app Store

1. Vì sao không download được áp dụng trên phầm mềm Store?

Có không ít nguyên nhân tạo ra lỗi không tải được vận dụng trên app Store về i
Phone. Bạn cũng có thể tham khảo một số lý do phổ biến thường gặp bên dưới:

- Điện thoại chưa kết nối internet.

- hết dung lượng bộ lưu trữ trong.

- Sai thời gian so với thực tế.

- giới hạn tải về ứng dụng.

- Xung bỗng dưng phần mềm, hệ thống.

Xem thêm: Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất trên, top 5 phần mềm diệt virus miễn phí

- Ứng dụng không tương thích với thiết bị.

- tin tức tài khoản ID hãng apple không đúng.

- …

2. Cách khắc phục lỗi tiện ích Store không thiết lập được ứng dụng

Khi gặp mặt phải lỗi tiện ích Store không tải được áp dụng về thiết bị, bạn cũng có thể tham khảo các cách xử lý tiếp sau đây để xung khắc phục tình trạng này bên trên thiết bị của bản thân mình nhé!

2.1. Kiểm tra kết nối internet

Việc trước tiên bạn cần làm khi tiện ích Store không tải được vận dụng là kiểm soát xem điện thoại của bản thân đã kết nối internet xuất xắc chưa. Có thể trong quy trình thao tác, bạn đã lỡ tắt nhầm Wifi hay tài liệu di động mà không tuyệt biết. Nếu kết nối mạng đang tắt thì bạn chỉ việc bật lại, tiếp nối tiến hành mua lại vận dụng trên phầm mềm Store là được.

*
*

Kiểm tra liên kết mạng trên i
Phone

2.2. Giải phóng dung lượng bộ nhớ

Một vụ việc bạn dễ chạm chán phải dẫn mang lại tình trạng không tải được áp dụng trên phầm mềm Store đó đó là do dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của doanh nghiệp đã cạn kiệt, không hề đủ không gian trống để thiết lập thêm vận dụng về nữa. Vì đó, các bạn hãy giải phóng dung tích bộ nhớ, xóa hết tài liệu hoặc ứng dụng không cần thiết nhé.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu lưu trữ lớn,các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh như i
Phone 13 Pro Max512GB giỏi i
Phone 14 Pro Max 512GB cũng hoàn toàn có thể là một sự chọn lọc mà bạn nên cân nhắc đểnâng cấp.

Phone ít fan biết

*
*

Xóa ứng dụng, dữ liệu không cần thiết để giải phóng bộ nhớ

2.3. Cập nhật thông tin ID Apple

Khi đăng ký tài khoản apple ID, các bạn sẽ được yêu cầu tin báo thanh toán hợp lệ cũng tương tự các thông tin cá thể được yêu mong để xác thực thông tin tài khoản của bạn. Dù các bạn có thiết lập xuống các ứng dụng dụng mất phí hay không thì vẫn cần nhập đầy đủ thông tin. Do đó, khi phầm mềm Store không tải được ứng dụng, bạn hãy kiểm tra lại xem các thông tin táo bị cắn ID của mình, nhất là thông tin giao dịch có còn đúng đắn và cần update hay không nhé.

Để kiểm tra tin tức ID Apple, bạn thực hiện như sau:

*
*

Cập nhật táo ID

- bước 1: Vào setup > Ấn vào tài khoản ID táo bị cắn của bạn.

- cách 2: nhấp vào thông tin cá nhân như Tên, số điện thoại, thư điện tử để kiểm tra cũng như update lại thông tin nếu tất cả thiếu sót.

- bước 3: chọn mục giao dịch thanh toán & ship hàng để khám nghiệm và update thông tin thông tin tài khoản thanh toán của bạn nếu cần thiết.

2.4. Download lại ứng dụng

Một biện pháp khác chúng ta cũng có thể thử lúc không tải được vận dụng trên tiện ích Store chính là tạm dừng quá trình tải, sau đó tiến hành download lại vận dụng xem sao nhé.

*
*

Tạm dừng rồi cài đặt lại ứng dụng

2.5. Đăng nhập lại app Store

Để tải vận dụng trên app Store về máy, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID rồi mới tiến hành tải về được. Rất có thể việc đăng nhập ID táo bị cắn trên app Store chạm mặt trục trẹo hoặc sau một thời hạn thì khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta đăng nhập lại tài khoản Apple ID để xác thực rằng thông tin tài khoản này vẫn tồn tại hoạt động.

*
*

Đăng xuất rồi đăng nhập lại thông tin tài khoản ID táo bị cắn trên ứng dụng Store

Vì thế, nếu tiện ích Store không download được áp dụng về điện thoại thông minh thì các bạn hãy đăng xuất, kế tiếp đăng nhập lại thông tin tài khoản và thực hiện tải lại ứng dụng nhé.

OS mới

2.6. Tắt tính năng giới hạn nội dung và quyền riêng biệt tư

Tính năng giới hạn nội dung và quyền riêng biệt tư có thể chấp nhận được người dùng thiết lập giới hạn các tính năng, ứng dụng tải về hoặc cung cấp quyền cho áp dụng để bảo vệ bình yên cho thiết bị. Do đó, có thể tính năng giới hạn nội dung và quyền riêng biệt tư đó là nguyên nhân ngăn chúng ta không mua được vận dụng từ phầm mềm Store về thiết bị.

Vậy làm thế nào để loại bỏ hóa thiên tài này? Bạn thực hiện như sau:

- cách 1: truy vấn vào cài đặt > thời hạn sử dụng > bật giới hạn.

- bước 2: Hãy bật có thể chấp nhận được các nội dung tương quan đến thiết đặt ứng dụng và thanh toán như thiết đặt ứng dụng, Xóa ứng dụng hay tải in-app.

2.7. Update lại thời hạn trên thiết bị

Việc từ điều chỉnh thời hạn trên vật dụng của bạn có thể là lý do dẫn tới việc cố “giao tiếp” giữa thứ và khối hệ thống máy nhà Apple, từ đó dẫn tới việc không tải được áp dụng trên tiện ích Store.

*
*

Đặt lại thời gian trên thiết bị

Để kiểm soát và điều chỉnh lại thời gian khớp với thực tế, bạn thực hiện như sau:

Vào cài đặt > Ngày và giờ > bật Đặt tự động hóa hoặc chọn Múi tiếng tương ứng.

Phone thiết yếu hãng đơn giản nhất

2.8. Khởi hễ lại điện thoại

Trong quy trình sử dụng, có khả năng xảy ra xung đột vận dụng hoặc xung đột hệ thống, dẫn đến các ứng dụng, hào kiệt trên điện thoạii
Phone ko thể chuyển động bình thường, trong những số ấy có cả phầm mềm Store. Cách đơn giản nhất để cách xử trí lỗi không sở hữu được vận dụng trên phầm mềm Store khi xảy ra xung đột ứng dụng đó là khởi đụng lại i
Phone. Thao tác làm việc này để giúp đỡ hệ thống i
Phone được “làm mới” và hoạt động lại bình thường.

*
*

Khởi đụng lại thiết bị

2.9. đánh giá sự cân xứng của áp dụng với thiết bị

Mỗi ứng dụng đều phải sở hữu một yêu mong riêng về dung lượng trống, cung ứng trên hệ điều hành và quản lý nào, loại máy nào,... Và hoàn toàn có thể ứng dụng chúng ta định tải về không tương hợp với i
Phone của bạn. Ví dụ, vận dụng yêu cầu vận động trên thiết bị hỗ trợ i
OS 15 trở lên tuy vậy i
Phone của bạn lại đang thực hiện i
OS 14, vậy nên là không tương hợp với ứng dụng.

Để chất vấn độ tương thích, bạn làm như sau:

*
*

Kiểm tra kỹ năng tương yêu thích giữa vận dụng và thiết bị

Mở ứng dụng Store > truy vấn vào trang tin tức của áp dụng định cài về và cuộn xuống phần thông tin ứng dụng mặt dưới. Các bạn hãy kiểm tra kỹ năng tương ham mê của vận dụng với vật dụng tại mục này. Vào trường hợp ứng dụng yêu cầu hệ điều hành quản lý cao rộng so với máy của khách hàng thì bạn cũng có thể cập nhật i
OS lên phiên bạn dạng mới rộng nhé.

OS 16 Beta

Qua nội dung bài viết này của nhà hàng siêu thị Điện thứ - nội thất Chợ Lớn, hi vọng bạn đã có thêm được rất nhiều thông tin hữu ích và rất có thể hỗ trợ bạn khi lỡ chạm mặt phải tình huống không tải được vận dụng trên ứng dụng Store nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *