APP FACEBOOK TRÊN IPHONE BỊ LỖI, KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC FACEBOOK TRÊN IPHONE

Nền tảng Facebook chắc hẳn rằng đã quá không còn xa lạ với người dùng hệ quản lý Apple và Android, dẫu vậy một ngày đẹp trời bạn đăng nhập Facebook của chúng ta từ điện thoại và dấn lỗi thì đề xuất làm sao? Đừng lo, trong bài viết này Minh Tuấn Mobile sẽ chỉ cho bạn cách sửa lỗi singin Facebook bên trên i
Phone, cùng theo dõi thêm nhé

Một số bạn dùng report rằng họ có thể đăng nhập vào Facebook, tuy vậy nhiều dịch vụ thương mại vẫn không khả dụng, cụ thể là tải phương tiện đi lại (ảnh, video, v.v.) lên Facebook không hoạt động. Hãy hãy nhớ là Messenger, Instagram cùng Whats
App thuộc sở hữu của Facebook, vì vậy giả dụ bạn gặp mặt lỗi trên ngẫu nhiên ứng dụng nào, điều đó có nghĩa là tất cả chúng đều sở hữu thể gặp mặt sự cố. Nếu bạn là một trong những người chạm chán phải số đông sự cầm này, vui lòng thử những mẹo sau:

Kiểm tra trạng thái máy chủ của Facebook.Chuyển sang tài liệu di cồn (Di động) thay vày Wi
Fi hoặc ngược lại.Xóa vận dụng Facebook và thiết đặt lại.Tạm thời vô hiệu hóa hóa tường lửa hoặc ứng dụng chống vi-rút / phần mềm độc hại và thử đăng nhập lại.Đảm bảo Ngày cùng Giờ trên i
Device của người tiêu dùng được để thành từ bỏ động.Đặt lại setup mạng của bạn.Đặt lại tài liệu Vị trí cùng Quyền riêng bốn trên sản phẩm của bạn.

Bạn đang xem: App facebook trên iphone bị lỗi

Trước khi chứng kiến tận mắt qua danh sách mẹo này, hãy bảo đảm rằng tên người tiêu dùng và password Facebook của người tiêu dùng là chính xác. Đôi khi giải pháp đơn giản nhất lại là phương án chính xác.


Kiểm tra trạng thái sever của Facebook

Điều đầu tiên shop chúng tôi sẽ đánh giá là xem sự việc có cần do bao gồm Facebook xuất xắc không. Nếu như bạn thấy thông tin "Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Công ty chúng tôi đang cố gắng nỗ lực khắc phục sự cố kỉnh này nhanh nhất có thể", hãy khám nghiệm và xem máy chủ của Facebook tất cả bị trục trặc xuất xắc không.

Để khám nghiệm tình trạng ngừng hoạt động, bạn có thể vào một trang web như Down
Detector và xem liệu bao gồm những báo cáo tương từ của những người dùng khác tuyệt không. Nếu những người tiêu dùng khác đã báo cáo vấn đề tương tự, thì vấn đề của người tiêu dùng rất có thể là do dịch vụ internet hoặc vấn đề liên quan đến chuyển đổi, vày vậy tất cả những gì chúng ta thực sự rất có thể làm vào trường đúng theo này là đợi cho tới khi nó được tự khắc phục.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra Twitter để xem liệu những người tiêu dùng khác có đang báo cáo vấn đề này tuyệt không. Trang Facebook hoàn thành hoạt động thường được báo cáo bởi người tiêu dùng Facebook bên trên Twitter. Kiểm tra những thẻ bước đầu bằng # như #facebookdown với #instagramdown. Nếu máy chủ thực sự ko hoạt động, toàn bộ những gì bạn cũng có thể làm là đợi cho tới khi Facebook khắc phục và hạn chế sự cố.

Một thông báo lỗi không giống mà bạn cũng có thể thấy là Mã lỗi 2, là một trong những lỗi dựa vào kết nối. Điều đó tức là bạn, quý khách của Facebook, không thể tiếp xúc với các máy nhà của Facebook. Nếu bạn nhìn thấy thông tin thì gồm nghĩa là bạn cần phải kiểm tra đầy đủ thứ tự đầu.

Những người nhận được thông tin lỗi này thường sẽ có mạng hoặc kết nối Wi-Fi kém. Vì vậy, hãy thử lật qua một mạng Wi
Fi khác hoặc sử dụng tài liệu di động của người tiêu dùng thay vì Wi-Fi.Một điều khác rất có thể gây ra thông báo Lỗi 2 là kết nối của người sử dụng với sever của FB hoàn toàn có thể bị chặn do tường lửa hoặc một ứng dụng bảo mật thông tin khác. Tắt bọn chúng và thử singin lại.


Sửa lỗi đăng nhập Facbook trên i
Phone của bạn bằng phương pháp kiểm tra ngày với giờ

Đôi khi chúng ta cứ nghĩ sửa lỗi đăng nhập Facebook trên i
Phone nghe dường như khó và bạn có nhu cầu bỏ cuộc, nhưng mà những chi tiết nhỏ nhất cũng là những cụ thể quan trọng sẽ giúp đỡ bạn sửa lỗi này, trong các số ấy có mục ngày với giờ, dưới đây là quá trình để thực hiện được giải pháp này:

Đi tới Cài đặt.Chọn Chung.Chọn Ngày và Giờ và bảo đảm Đặt auto được BẬT.

*


Sửa lỗi đăng nhập Facbook bên trên i
Phone của người sử dụng bằng các chiến thuật khác

Mở Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại cài đặt Mạng.Chờ sản phẩm công nghệ khởi cồn lại.Nhấn vào áp dụng Facebook.Nhập tin tức đăng nhập bạn dùng của công ty (tên người dùng và mật khẩu).

*

Vẫn dìm được thông tin lỗi Facebook

Nếu ai đang sử dụng i
OS 10 trở xuống, hãy nhấn vào Cài đặt> Quyền riêng rẽ tư> Facebook, tiếp nối tắt Facebook. Sau đó, hãy thử đăng nhập lại. Sau khi chúng ta đã đăng nhập, hãy quay trở lại và nhảy lại thiết lập bảo mật mà bạn vừa tắt. Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản i
OS bắt đầu hơn hoặc mẹo này không kết quả với bạn, hãy thử xóa Ứng dụng Facebook. Mở ứng dụng cài đặt cài đặt và lựa chọn Chung> bộ nhớ lưu trữ i
Phone
> Facebook> Xóa ứng dụng.

Một tùy chọn nạm thế cho người dùng i
OS 11 là Ứng dụng Offload. Ứng dụng này giữ tất cả tài liệu cùng dữ liệu của công ty nhưng đang xóa ứng dụng. Dù các bạn chọn gì, sau khi chúng ta xóa áp dụng Facebook, hãy đặt lại thiết bị táo của bạn, sau đó setup lại Facebook trải qua App Store.


Các giải pháp khác mang đến lỗi đăng nhập Facebook

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy mở Safari hoặc ngẫu nhiên trình coi xét nào bạn muốn và điều tìm hiểu Facebook, sau đó đăng nhập. Mở setup Facebook của người tiêu dùng và chọn Bảo mật. Xóa i
Device của công ty khỏi phần này.

Đi tới cài đặt> Quyền riêng rẽ tư> Facebook.Tắt Facebook.Đăng nhập Facebook của bạn trên laptop và nhấn vào hình tượng bánh răng để mở menu thiết lập đặt.Đi tới bảo mật và chọn Thiết bị được công nhận.Nhấn nút chỉnh sửa và xóa Facebook mang đến thiết bị.Trên trang bị i
OS, đi tới cài đặt> Chung> Đặt lại.Nhấn vào "Đặt lại vị trí cùng quyền riêng rẽ tư" và xác thực khi được nhắc.Mở vận dụng Facebook trên đồ vật của bạn.

*


Khắc phục lỗi singin Facebook bên trên i
Phone bằng phương pháp tắt vị trí và quyền riêng tư

Những người tiêu dùng phiên bạn dạng i
OS 10 trở lên rất có thể nhấn vào cài đặt đặt> Quyền riêng tư> Facebook cùng tắt tùy lựa chọn Facebook. Sau khoản thời gian nó được tắt, hãy mở vận dụng Facebook của doanh nghiệp và nỗ lực đăng nhập. Sau khi chúng ta đăng nhập, hãy cù lại cài đặt quyền riêng tứ và nhảy lại việc sử dụng Facebook.

Nếu ai đang sử dụng i
OS 11, hãy nhấn vào Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại Vị trí & Quyền riêng tư. Trường hợp lỗi vẫn tiếp diễn, thử khởi cồn lại thiết bị của khách hàng và nếu điều ấy không hiệu quả, thử buộc đặt lại thiết bị. để ý đây là phương sách ở đầu cuối của bạn. Hãy thử tất cả các tùy lựa chọn khác được nêu trong bài viết này trước tiên.

Xem thêm: Sách 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể Pdf, 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể


Gửi vấn đề của bạn cho nhân viên cung cấp của Facebook

Nếu bạn vẫn dấn được thông báo lỗi tương tự như khi nỗ lực đăng nhập Facebook hoặc các ứng dụng không giống của Facebook (Facebook Messenger, Whats
App với Instagram), chúng ta nên gửi sự cố của bản thân lên trang web report sự nắm của Facebook. Và dưới đây là từng bước để triển khai điều đó:

Nhấn vào nút Menu.Cuộn xuống dưới cùng và bấm vào Báo cáo sự cố.Chọn sản phẩm Facebook mà chúng ta đang gặp mặt sự cố.

*

Mô tả sự gắng trong vỏ hộp văn bạn dạng cũng như công việc bạn đã thực hiện để gặp phải lỗi.Thêm hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp chọn Chọn tệp.Nhấn vào Gửi.

Minh Tuấn Mobile muốn rằng những thông tin trên nội dung bài viết khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên i
Phone sẽ sở hữu được hữu ích so với bạn đọc. Và đừng quên là theo dõi và quan sát thêm trang để nhấn thêm các thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font text tiếng Việt

Cách đăng phản hồi Facebook tất cả đường kẻ đầy màu sắc

Cách đặt nền game cho Facebook Messenger

Cách tạo hình ảnh đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình

Cách hiển thị số lượng người quan sát và theo dõi trên Facebook


giải pháp tố giác tù bằng vận dụng VNe
ID phía dẫn chi tiết cách setup ứng dụng VNe
ID từ A-Z phương pháp sửa lỗi Facebook Messenger ko hiển thị tin nhắn phương pháp chặn lăng xê tự bật lên trên điện thoại thông minh Samsung 5 bí quyết bảo mật smartphone Samsung rất có thể bạn chưa chắc chắn

Lưu ý, trong nội dung bài viết này Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác làm việc khắc phục trên i
Phone, trường hợp đang sử dụng i
Pad, bạn chỉ cần thực hiện tại tương tự.

*
cách tắt anh tài nhận dạng khuôn phương diện của Facebook
(762park.com)- Facebook gần đây đã mở rộng tính năng thừa nhận dạng khuôn mặt, và chúng ta cũng có thể đã lựa chọn tham gia mà không hề hay biết.

1. Thoát và mở lại vận dụng Facebook

Khi Facebook chạm chán sự cố, bạn chỉ việc nhấn nút home hai lần và vuốt lên nhằm tắt ứng dụng. Vào trường hợp vẫn sử dụng những mẫu i
Phone bao gồm Face ID, tín đồ dùng chỉ cần vuốt từ bỏ dưới màn hình lên cùng giữ khoảng tầm một giây, tiếp nối thực hiện tại các làm việc tương từ bỏ như trên.

Cuối cùng, các bạn hãy mở lại Facebook cùng xem đông đảo thứ đã có khắc phục xuất xắc chưa.

*

Tắt và mở lại áp dụng Facebook bên trên i
Phone. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khắc phục và hạn chế sự cố kết nối Internet

Để kiểm tra liên kết Internet có chuyển động hay không, bạn hãy thử mở Safari và truy cập vào một website bất kỳ. Nếu trang web không cài được nội dung, tín đồ dùng chỉ cần vào Settings (cài đặt), tắt và bật lại Wi
Fi hoặc tài liệu di động trên i
Phone.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến đến việc khởi hễ lại router bằng phương pháp tắt mối cung cấp thiết bị, sau đó để khoảng tầm 30 giây cùng khởi đụng lại.

*

Cho phép Facebook sử dụng tài liệu di động. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hòa hợp sử dụng tài liệu di cồn (4G) để truy cập Facebook, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Cellular (di động) và đảm bảo an toàn tùy chọn Facebook đã được kích hoạt.

*
phương pháp tạo hình ảnh đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình
(762park.com)- tuấn kiệt tạo hình ảnh đại diện Facebook theo phong cách hoạt hình vốn đã có thử nghiệm trước kia tại một vài quốc gia, tuy nhiên, đến nay người tiêu dùng Việt phái nam mới có thể trải nghiệm.

3. Cập nhật ứng dụng Facebook

Facebook hay xuyên ra mắt phiên bản mới nhằm xử lý các lỗi còn tồn kho trước đó và nâng cao trải nghiệm tổng thể. Để tương khắc phục các lỗi ko rõ mối cung cấp gốc, chúng ta hãy truy vấn vào tiện ích Store, chuyển sang mục search (tìm kiếm), nhập vào từ bỏ khóa Facebook cùng nhấn Update (cập nhật).

Nếu không khắc phục và hạn chế được lỗi, người dùng nên test xóa ứng dụng Facebook và cài đặt lại.

*

Cập nhật hoặc thiết lập lại ứng dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu duyệt web

Để xóa lịch sử hào hùng duyệt web trên trình xem xét Safari (i
Phone, i
Pad), các bạn hãy truy cập Settings (cài đặt) - Safari - Clear History and Website Data (xóa lịch sử vẻ vang và dữ liệu trang web) - Clear History and Data (xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu). Bây giờ tất cả tài liệu nhạy cảm bao gồm cookies, bộ nhớ cache… có khả năng sẽ bị xóa sạch.

*

Xóa định kỳ sử lướt web đọc báo trên Safari hoặc các trình để ý khác. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Khởi đụng lại i
Phone

Đây là phương án đơn giản nhất nhằm khắc phục các sự nỗ lực kỹ thuật nhưng lại thường bị người tiêu dùng bỏ qua. Để khởi rượu cồn lại i
Phone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - General (cài để chung) - Shut down (tắt máy) - Slide khổng lồ power off (trượt để tắt máy), ngóng một lát cho đến khi screen tắt hẳn.

Sau đó, người dùng chỉ việc giữ nút mối cung cấp vài giây cùng thả ra khi logo hãng apple xuất hiện.

*

Khởi cồn lại đồ vật là cách đơn giản nhất nhằm khắc phục sự cố. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cùng là update i
OS, điều này sẽ giúp i
Phone tương thích tốt hơn cùng với phiên bạn dạng Facebook new (và các ứng dụng khác).

Để thực hiện, bạn chỉ việc vào Settings (cài đặt) - General (cài để chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - tải về & Install (tải về và sở hữu đặt). Lưu lại ý, dung lượng phiên bản cập nhật tất cả thể biến hóa tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Trước khi update i
OS, người dùng nên sao lưu giữ lại toàn cục dữ liệu trên i
Phone bằng i
Tunes hoặc i
Cloud để ngăn cản tối đa rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Hy vọng với đông đảo mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa ra mắt bên trên, chúng ta đọc hoàn toàn có thể tự mình hạn chế lỗi ko mở được Facebook bên trên i
Phone dễ dàng dàng.

*
phương pháp sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ tiếng Việt
(762park.com)- dạo gần đây, có tương đối nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than thở về tình trạng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi sử dụng giao diện mới.
MINH HOÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *