AE PHẦN MỀM ADOBE AFTER EFFECTS CC, ADOBE AFTER EFFECTS

Trong trong những năm gần đây, video, giao diện và phim hình ảnh đã trở thành 1 phần tất yếu của cuộc sống đời thường hàng ngày. Chính vì vậy, đối với những người đam mê chỉnh sửa đoạn clip và bối cảnh thì việc đào bới tìm kiếm được một phần mềm sáng tạo, nâng cao năng suất và phù hợp với nhu yếu sử dụng đang là một vấn đề được đặc trưng quan trung khu hiện nay.

Bạn đang xem: Ae phần mềm

Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu cho mình phần mượt Adobe After Effect – phần mềm cung cấp xử lý hiệu ứng clip và các vận động số cực tốt hiện nay.


1. Adobe After Effects 2021 là gì?

2. Tính năng khá nổi bật trong Adobe After Effect 2021

3. Thông số kỹ thuật máy tính mang đến Adobe After Effect 2021

4. Tải về Adobe After Effect 2021

5. Phía dẫn sử dụng Adobe After Effect 2021

6. Một số trong những kỹ xảo cảm giác và áp dụng của After Effect vào thực tiễn


Phần mềm Adobe After Effect là ứng dụng đồ họa bên trong chuỗi phần mềm nổi giờ đồng hồ của Adobe Systems. Phần mềm tích hợp số đông hiệu ứng giỏi đẹp gồm sẵn được vận dụng nhiều trong hình ảnh động tất cả kỹ xảo chăm nghiệp, cải tiến.

Hiện nay, ứng dụng Adobe After Effects có sức ảnh hưởng mạnh mẽ vào nền công nghiệp đồ họa và phim ảnh khi đây là công gắng được sử dụng đa phần để khiến cho những thước phim phim hoạt hình sống động, rất nhiều đoạn pr với hiệu ứng, bố cục tổng quan khung hình ưa nhìn và hầu như kỹ xảo gọn gàng trong những bộ phim truyện võ thuật, ảo tưởng,....

Có thể nói rằng, phần mềm Adobe After Effect là 1 cuộc giải pháp mạng phệ trong hoạt hình kỹ thuật số. Vày chỉ với ứng dụng này, bạn cũng có thể sở hữu mọi sản phẩm tinh tế với gần như sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ số đông hiệu ứng của phần mềm này. Adobe After Effect được ứng dụng trong bài toán sản xuất phim ảnh, hoạt hình, truyền bá với năng lực sử dụng bố chiều của một đối tượng người sử dụng hai chiều giúp thành phầm trở phải sinh động, sống động hơn khi nào hết.

*

Phần mềm Adobe After Effect 2021


2. Tính năng nổi bật trong Adobe After Effect 2021


Tạo hiệu ứng với hình ảnh sống động: Đây là đặc trưng đồng thời cũng được đánh giá bán là tính năng khá nổi bật nhất của phần mềm Adobe After Effect. Với lao lý Global Performance Cache chuyên dùng làm tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt hảo và sống động, đồng thời bạn có thể tự vì chèn hình ảnh và tạo bối cảnh với những chuyển động linh hoạt hơn. Cùng với đó, lý lẽ Motion Blur với khả năng chải chuốt và có tác dụng mượt cho các đoạn đưa cảnh và những phân cảnh vận động nhanh trong video, góp thêm phần giúp sản phẩm của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn.

Công cố gắng 3D kiểm soát chiều sâu, bóng và phản xạ: Với công cụ 3d Camera Tracker có tác dụng theo dõi gần cạnh sao các cụ thể trong đoạn clip để kiểm soát cụ thể các nhân tố chiều sâu, bóng và phản xạ. Điều này đóng góp thêm phần giúp hình ảnh đồ họa của người tiêu dùng không chỉ đẹp cơ mà còn logic hơn lúc nào hết.

Liên kết với phần mềm Adobe Illustrator: Adobe Illustrator là ứng dụng chuyên về kiến thiết hình ảnh chất lượng cao. Sự links trực tiếp với Adobe Illustrator để giúp bạn dễ dàng lấy hình ảnh được kiến thiết bởi Illustrator sang mặt Adobe After Effect nhằm tiến hành thi công và chỉnh sửa đoạn phim trên đồ vật của mình.

Tính tương xứng ổn định: Phần mềm Adobe After Effect không chỉ có tạo ra mọi video bài bản mà còn có khả năng liên kết được với đa số mềm như Photoshop, Flash,... Giúp quy trình chỉnh sửa đoạn phim của bạn trở nên thuận tiện và linh động hơn bao giờ hết.

*

Khả năng link với ứng dụng Adobe Illustrator


3. Thông số kỹ thuật máy tính cho Adobe After Effect 2021


Trước khi tiến hành setup phần mềm Adobe After Effect, các bạn cần khám phá về thông số cấu hình máy tính bao gồm đủ bạo phổi để đáp ứng được ứng dụng này tuyệt không. Dưới đây là một số yêu cầu cấu hình máy tính so với hệ quản lý Windows cùng Macbook.

Cấu hình về tối thiểu so với PC và laptop chạy Windows:

Hệ quản lý Windows 10 với phiên bạn dạng cập nhật 1909 trở lên
CPU: intel hoặc AMD Quad-core Processor
RAM: 16 GB cùng 64 bit
GPU: 2 GB VRAMDung lượng trống tối thiểu: 15 GB

Cấu hình về tối thiểu đối với Macbook

Hệ điều hành quản lý mac
OS 10.13 trở lên
CPU: hãng intel hoặc táo bị cắn dở silicon Quad-Core
RAM: 16 GB với chip táo M1GPU: 2 GB VRAMĐộ phân giải screen tối thiểu 1440x900Dung lượng trống tối thiểu: 15 GB

*

Cần quan tâm đến cấu hình máy buổi tối thiểu trước lúc tải Adobe After Effect


4. Download Adobe After Effect 2021


Trước khi tiến hành thiết đặt phần mềm Adobe After Effect 2021, các bạn cần chú ý những điều sau:

Phần mềm Adobe After Effect full unlock thường sẽ ảnh hưởng trình chăm chú virus dấn nhầm là virus. Vì chưng đó trước lúc tải xuống phần mềm, các bạn hãy tạm thời ngắt kết nối Internet cùng dừng lịch trình diệt virus nhìn trong suốt quá trình cài đặt phần mượt này.Sau khi sở hữu file ứng dụng Adobe After Effect về máy, hãy chạy file bằng quyền “Run as administrator” khi cài đặt đặt. Với khi thực hiện Key cho ứng dụng cần suy nghĩ việc chặn ứng dụng Firewall nhằm License Key vận động tốt nhất.Cuối cùng, hãy chất vấn phần mềm laptop của bạn đã sở hữu Net Framework và Direct
X hay chưa để đảm bảo an toàn quá trình setup phần mềm Adobe After Effect diễn ra suôn sẻ. 

Để tải phần mềm Adobe After Effect về máy tính khá đối kháng giản, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết sau để tải ứng dụng Adobe After Effect: https://adobe-after-effects.softonic.vn/

Bước 2: Giải nén tập tin vừa mới được tải về để ban đầu cài đặt phần mềm

Bước 3: Hãy nhằm mặc định như hình dưới đây và click vào Continue

*

Cài đặt ứng dụng Adobe After Effect 2021

Bước 4: Đợi một vài ba phút để quá trình khởi động phần mềm được hoàn tất

Bước 5: Sau khi thiết đặt thành công, màn hình hiển thị của bạn sẽ có hình ảnh như hình dưới đây:

*

Quá trình thiết lập phần mềm Adobe After Effect hoàn tất

Có thể các bạn quan tâm:


5. Hướng dẫn áp dụng Adobe After Effect 2021


Để có thể sử dụng thành thạo phần mềm Adobe After Effect, bạn cần phải làm quen thuộc với giao diện của ứng dụng này, bao gồm:

Vùng nhìn Project: cai quản các file quan trọng.

Xem thêm: Meet Our Authors

Timeline: Điều khiển những animation và effect theo thời gian.Panel: Điều chỉnh size của panel bởi cách nhấp chuột vào thân hai panel.

Để mở file footage bất kể vào vào một project, bạn cần triển khai các thao tác làm việc sau: tìm file kế tiếp chọn Import cùng click vào file, hoặc đơn giản và dễ dàng hơn là hãy bấm chuột vào khu vực dự án của Adobe After Effect.

Để sửa chữa thay thế file, hãy nhấp chuột phải vào footage và chọn Replace footage

Để tạo thành một composition mới, hãy tìm lựa chọn mục Composition cùng click vào New Composition.

*

Hướng dẫn sử dụng Adobe After Effect


6. Một số kỹ xảo hiệu ứng và ứng dụng của After Effect vào thực tiễn


Một số kỹ xảo cảm giác cơ phiên bản của phần mềm Adobe After Effect:

Fracture Design: Hiệu ứng này giúp đỡ bạn bẻ gãy lớp layer và tạo không gian 3D một cách linh hoạtEarth Zoom: Giống như dòng tên, hiệu ứng này giúp bạn tạo ra một trái đất kếch xù đồng thời bạn sẽ biết biện pháp dùng và links hình hình ảnh thông qua hiệu này.Speed Particles: Hiệu ứng này khiến cho bạn biết cách thực hiện biểu thức nhằm lái những particle dựa trên vận tốc và biết cách tạo ra hiệu ứng mèo bay.

*

Một số kỹ xảo cảm giác cơ phiên bản của phần mềm Adobe After Effect

Ứng dụng của phần mềm After Effect dành cho người dùng trong thực tiễn:

Phần mềm Adobe After Effect có tác dụng tạo ra các video clip infographic, xây dựng TVC media quảng cáo và các kỹ xảo trong game một bí quyết đầy chuyên nghiệp.Đối với ngành technology thông tin thì ứng dụng Adobe After Effect được sử dụng trong việc phát triển các kỹ xảo trang bị họa.Ngoài ra, phần mềm Adobe After Effect còn là 1 công thay hữu hiệu cho người đang theo học những khóa học tập ngành kiến trúc, mỹ thuật và ngành 3 chiều đồ họa đụng bởi các tính năng rất nổi bật của nó.

Vừa rồi là những share của Nhanh.vn về phần mềm xử lý hiệu ứng video clip Adobe After Effect. Hi vọng bài viết này để giúp đỡ bạn gồm thêm kiến thức tương tự như biết giải pháp tải và giải pháp sử dụng phần mềm Adobe After Effect để rất có thể ứng dụng trực tiếp vào các bước của mình.

Adobe After Effects CS6 là phần mềm đồ họa tổng hòa hợp được cải tiến và phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được vận dụng nhiều trong giao diện động với kỹ xảo siêng nghiệp. Chức năng chính của After Effects là tạo thành được những vận động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt.
Adobe After Effects CS6là ứng dụng đồ họa tổng vừa lòng được cách tân và phát triển bởi thương hiệu Adobe Systems. Phần mềm này được vận dụng nhiều trong bối cảnh động với kỹ xảo chăm nghiệp. Chức năng chính của After Effects là tạo thành được những hoạt động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Đây là một trong công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ngành xây cất đồ họa, kỹ xảo trong truyền bá hay trò chơi hoặc truyền hình.Đặc biệt, After Effects CC cân xứng với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…
*

Tính năng chính của
After Effect CS6

-Global Performance Cache: tạo nên hiệu ứng hình hình ảnh và đồ vật họa hoạt động nhanh hơn.-3D Camera Tracker: theo dõi phần lớn thành phần 3D, kiểm soát và điều hành chiều sâu, bóng, phản nghịch xạ.-Dò tia, nghiền text cùng khối- tạo ra đường viền chuẩn-Tích hợp với Adobe Illustrator-Sửa màn chập cuộn-Hiệu ứng new và cập nhật-Import tệp tin Avid AAF với FCP 7 XML với Pro Import AE.

Cấu hình yêu thương cầu về tối thiểu cài đặt After Efects CS6

- hãng intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; yêu thương cầu cung ứng win 64-bit- Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro- 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)- Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; yêu cầu cộng thêm dung tích trống khi thiết lập (không thể thiết lập trên ổ đĩa flash)- Phần dung tích trống cho bộ nhớ lưu trữ cache của ổ đĩa (yêu ước 10GB)- Độ phân giải màn hình 1280×1080- Hệ thống cung cấp Open
GL 2.0- ứng dụng Quick
Time 7.6.6- Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU
Chương trình học“ADOBE AFTER EFFECTS” của học viện 762park.comđược biên soạn đặc biệt quan trọng dành cho toàn bộ những ai say mê về kỹ xảo siêng nghiệp, chăm viên, chuyên môn viên làm việc trong nghành nghề truyền thông, truyền hình với quảng cáo ở các vị trí chỉnh sửa phim, dựng phim, cù phim, hiệu ứng truyền hình. Học viên sẽ tiến hành học các ứng dụng xử lý hình ảnh Photoshop và kiến tạo kỹ xảo After Effect vận dụng truyền thông, truyền hình.

*


*

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

Trung trọng tâm đào tạo kiến tạo 762park.com

Cơ sở 1 :P1706, Tầng 17, Tòa công ty A1, 229 Phố Vọng, nhị Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 2 :Tầng 2, tòa công ty Bách Anh - Số 52, phố miếu Hà, ước Giấy, Hà NộiCơ sở 3: Phường 25, Quận Bình Thạnh, hồ Chí MinhCơ sở 4: 112 è cổ Phú, Hà Đông, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *