TOP 5 CÁCH CHUYỂN PDF SANG WORD TRÊN MÁY TÍNH KHÔNG BỊ LỖI, CÁCH CHUYỂN ĐỔI TỆP PDF SANG WORD

Để giúp thao tác làm việc chỉnh sửa được dễ dàng và đơn giản và thuận tiện hơn, người tiêu dùng thường mong muốn chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word trên máy tính, điện thoại, tablet,... Tuy nhiên, việc tải các phần mềm chuyên được dùng thường khá phức tạp, thậm chí là phải chi ra nhiều bỏ ra phí. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ ra mắt đến các bạn những cách thay đổi file miễn giá thành vô cùng 762park.com chóng. Xem thêm ngay để không bỏ dở những gợi ý hay ho.

Cách đưa file PDF sang trọng Word ko cần ứng dụng - https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Đây là giải pháp chuyển tệp tin PDF lịch sự Word miễn phí, nhân thể lợi được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Xung quanh ra, Smallpdf còn cung ứng tiếng Việt giúp bạn thực hiện thuận lợi và đơn giản và dễ dàng hơn. Mặc dù nhiên, dụng cụ này chỉ đồng ý tệp có kích cỡ tối nhiều là 15MB đề nghị sẽ có một số hạn chế tốt nhất định. 

Hướng dẫn 762park.com 

Bạn chỉ việc truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word cùng bấm chọn download file lên. Sau khoản thời gian hoàn tất quá trình này, người dùng bấm lựa chọn “Chuyển quý phái word” để ban đầu chuyển đổi file sang định hình mới. Mặc dù theo nhu cầu, bạn có thể lưu tệp về vật dụng hoặc các hình thức khác.

Bạn đang xem: 5 cách chuyển pdf sang word

Hướng dẫn chi tiết

Chuyển file PDF lịch sự Word với Smallpdf rất solo giản. Người dùng chỉ cần thực hiện tại thao các thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy vấn vào đường links https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.Bước 2: nhận “Chọn các tệp” để tải file PDF.Bước 3: sau thời điểm hoàn tất tải, chọn “Chuyển lịch sự word”.Bước 4: thừa nhận “Chọn tùy chọn” để ban đầu quá trình chuyển file.Bước 5: Bấm “Tải về” hoặc chọn các bề ngoài lưu không giống tùy ý.

*

Chuyển PDF quý phái Word có thể chỉnh sửa được với PDF2GO

Pdf2go là trình chỉnh sửa trực tuyến, có thể chấp nhận được người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu PDF và gửi về format Word. Với nguyên tắc này, các bạn hoàn toàn rất có thể chèn hình ảnh, văn bản, tạo thành ô, mũi tên tức thì trên bạn dạng PDF một bí quyết dễ dàng.

Hướng dẫn 762park.com

Để thực hiện chuyển file PDF sang Word trên Pdf2go, bạn chỉ cần truy cập vào đường links https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf. Tiếp nối bấm “Chọn tập tin” > chọn “Chỉnh sửa tệp tin PDF” > lưu giữ > cài xuống.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường links https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf.Bước 3: thực hiện chỉnh sửa file PDF với các công cụ có sẵn như văn bản, sơn sáng, bút chì,...Bước 4: Lưu tệp tin PDF sẽ được chỉnh sửa hoàn tất.Bước 4: Bấm lựa chọn “Tải xuống” để thiết lập file về máy cùng hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Chuyển file PDF lịch sự Word online bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là công cụ đa chức năng được nhiều người dân ưu tiên sử dụng. Bạn có thể thực hiện nay chuyển tệp tin PDF quý phái Word và các định dạng khác ví như Doc, Docx, Text,... Những lần tải lên, Pdf2doc có thể chấp nhận được tối đa đôi mươi tệp và cung cấp tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn 762park.com

Bạn truy vấn vào đường link https://pdf2doc.com/vi/ và bấm “Chọn chức năng” đưa từ PDF lịch sự Doc. Bước tiếp sau là download tệp lên, tiến hành chuyển đổi và cài xuống khi hoàn tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/. Bước 2: lựa chọn chức năng đổi khác phía trên thanh công cụ, trong trường đúng theo này là chuyển đổi từ định hình pdf về doc.Bước 3: Nhấn chọn “Tải tệp lên” và lựa chọn file ý muốn muốn.Bước 4: sau khoản thời gian hệ thống tự động chuyển biến đổi công, bạn tải file về vật dụng và xong quá trình thực hiện.

*

Chuyển PDF quý phái word bởi https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html 

Công cố kỉnh chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word này cung cấp cho những người dùng bên trên toàn nắm giới, cung cấp cả trực tuyến và ngoại tuyến. Giải pháp sử dụng cũng tương đối đơn giản, 762park.com chóng.

Hướng dẫn 762park.com

Bạn truy vấn vào liên kết https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf.html và chọn file ước ao chuyển đổi. Bước tiếp sau là chỉnh sửa file pdf cài lên nếu tất cả nhu cầu, bao gồm text, link, images,... Sau cùng là bấm “Áp dụng cố kỉnh đổi” với “Tải tệp tin” nhằm hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Bước 2: chọn “Thêm tập tin” và tiến hành tải tệp lên.Bước 3: lựa chọn “Tải tệp tin” để lưu về máy, hoặc tải trực tiếp lên Dropbox, Google Drive tùy nhu cầu.

*

Pdf

Chuyển file PDF thanh lịch Word miễn phí bằng PDF24 Tools

Đây cũng là luật pháp chuyển tệp tin PDF sang trọng Word đơn giản, miễn phí chúng ta nên tham khảo. Ưu điểm khi sử dụng là thời gian xử lý 762park.com, có cung ứng tiếng Việt và cho phép biến đổi thành các định dạng. 

Hướng dẫn 762park.com

Bạn truy cập vào https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf chọn tệp tin mong chuyển đổi, tiến hành chỉnh sửa file, lưu lại và thiết lập về máy. Cách thực hiện thực sự đơn giản dễ dàng và dễ dàng với ngẫu nhiên ai.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy cập vào trang https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf.Bước 2: chọn tệp tin.Bước 3: sửa đổi tệp cùng với các làm việc cơ bạn dạng như thêm chữ, chèn ảnh, thêm hình dạng,...Bước 4: Bấm “Lưu PDF”.Bước 5: chọn “Download” để tải file về máy.

Sử dụng công cụ thay đổi PDF sang trọng Word của Foxit

Hướng dẫn 762park.com

Người dùng truy vấn vào con đường liên kết: https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ với bấm lựa chọn “Click lớn Select” để chọn và mua file lên. Sau đó, các bạn nhấn “Start conversion” để thực hiện chuyển đổi. Cuối cùng là dìm “Here” vào bảng thông báo để hoàn tất và cài tệp về.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy vấn vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Bước 2: lựa chọn “Click to lớn Select” để lựa chọn tệp và sở hữu lên.Bước 3: dìm “Here” nhằm hoàn tất vượt trình chuyển đổi và download tệp về máy.

*

Chuyển PDF quý phái Word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF lớn Word giúp triển khai chuyển file PDF sang trọng Word và các định dạng khác một cách 762park.com chóng mà không bị lỗi font. Tuy nhiên, luật này không cung ứng tiếng Việt nên có phần cạnh tranh khăn cho người dùng.

Hướng dẫn 762park.com

Bạn truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/, nhấn lựa chọn “Choose File” để cài file lên, tiếp tục nhấn “Convert and Download” để bước đầu quá trình gửi đổi. Cuối cùng, tín đồ dùng chỉ việc bấm “Download” để cài đặt file về.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường liên kết https://www.convertpdftoword.net/.Bước 2: dìm “Choose File” để sở hữu file yêu cầu chuyển đổi.Bước 3: nhấn “Convert and Download” để bước đầu quá trình chuyển file PDF sang trọng Word.Bước 4: Bấm chọn download để lưu file về máy.Phone, i
Pad

Trên đấy là tổng hợp tất cả những công cụ đưa file PDF quý phái Word miễn phí, lập cập và luôn tiện lợi chúng ta có thể tham khảo để thực hiện. Xung quanh ra, nếu khách hàng hàng mong muốn về các thành phầm điện máy, công nghệ,... Rất có thể ghé tức thì Nguyễn Kim để bán buôn với các ưu đãi hấp dẫn.

Các tệp PDF được sử dụng thông dụng nhờ tính gọn nhẹ, dễ phân chia sẻ. Mặc dù nhiên, PDF thì ko thể sửa đổi mà chỉ xem. Bạn có nhu cầu chuyển tệp tin PDF sang Word để chỉnh sửa nhưng chưa chắc chắn làm gắng nào? nội dung bài viết dưới đây, 762park.com sẽ share top 5 cách chuyển file PDF sang Word không cần ứng dụng tiện lợi tốt nhất năm 2023 và hướng dẫn chi tiết cách làm cấp tốc nhất. 


1. Gửi PDF thanh lịch Word bởi https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

2. đưa PDF quý phái Word bằng https://pdf2doc.com/vi/

3. Chuyển PDF thanh lịch Word bởi https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

4. Sử dụng công cụ đổi khác PDF quý phái Word của Foxit

5. đưa PDF sang Word bằng https://www.convertpdftoword.net/


Smallpdf là phần mềm chất nhận được bạn đổi khác file PDF sang Word và những định dạng không giống online hối hả mà không gặp gỡ phải ngẫu nhiên sự phiền toái nào. Bạn cũng có thể chia bé dại các tệp PDF nếu còn muốn để tiện đến việc tiện lợi chuyển đổi. Smallpdf là giải pháp đổi khác PDF lịch sự Word và thống trị dữ liệu PDF trên máy tính, điện thoại, đám mây. Phần mềm cung cấp 21 cách thức PDF nhằm chỉnh sửa, biến hóa file, cung cấp ký năng lượng điện tử tài liệu cho 24 ngôn ngữ. Lao lý này hỗ trợ chuyển tệp tin PDF trực tuyến cực kì nhẹ.

Smallpdf thích hợp với những fan thường xuyên thao tác làm việc với PDF tuy nhiên không cần các tính năng nâng cao. Vì có thể sử dụng trực tuyến đề nghị tổng lượng truy cập và sử dụng Smallpdf lên đến mức 15 triệu lần/tháng. Để dễ dàng quá trình thay đổi tài liệu, Smallpdf có công cầm cố để nén tệp, gửi đổi, chỉnh sửa, unlock tài liệu,... 

Ưu điểm:

Hỗ trợ giờ Việt, dễ dàng sử dụng.Khả năng biến đổi PDF sang trọng PPT, Excel, JPG, Word,...Không yêu cầu tải và cài đặt phần mềm về sản phẩm công nghệ tính.Có sẵn 21 quy định PDF để tạo, nén, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.Sử dụng SSL 256-bit bảo mật dữ liệu, form size tài liệu không biến thành giới hạn.Thông qua ứng dụng web trực tuyến, vận dụng di động, desktop, fan dùng hoàn toàn có thể xử lý trực đường và nước ngoài tuyến.Tích hợp với Dropbox, Google Drive để lưu trữ dữ liệu.Tối ưu việc thực hiện nền tảng, mang đến hiệu suất cao.

Nhược điểm:

Để thực hiện miễn tổn phí thì kích cỡ tệp mong chuyển phải nhỏ tuổi hơn 15MB.

Các bước chuyển tệp tin PDF bằng Smallpdf như sau.

Bước 1: truy cập đường liên kết https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Kế tiếp nhấn “Chọn các tệp” để thiết lập tệp PDF yêu cầu chuyển sang Word của người tiêu dùng lên.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Được Azota Bị Lỗi Không Vào Được Azota Trên Máy Tính

*

Small PDF gửi PDF quý phái Word 

Bước 2: File download lên hoàn chỉnh thì các bạn nhấn lựa chọn “Chuyển lịch sự Word”.

Bước 3: nhận “Chọn tùy chọn” ý muốn chuyển định dạng.

Bước 4: ứng dụng xử lý xong xuôi thì các bạn nhấn “Tải tệp tin xuống” để download tệp về sản phẩm tính.

*

Tải tệp tin Word gửi từ PDF

Top 7 ứng dụng chuyển word sang PDF ko lỗi font

Top 8 ứng dụng chuyển PDF sang trọng Word 

Phần mượt ABBYY Fine
Reader PDF


2. Gửi PDF lịch sự Word bởi https://pdf2doc.com/vi/


PDF2doc là luật pháp đa năng cung ứng chuyển tệp tin PDF sang các định dạng khác nhau: Doc, Text, Docx, dạng ảnh JPG, PNG,... ở kề bên đó, biện pháp cũng hỗ trợ nén tệp tin PDF, thích hợp nhất, bóc tách file PDF hoặc gửi từ hình ảnh định dạng JPG thanh lịch PDF. Đây là hiện tượng cho phép biến hóa hàng loạt 762park.com chóng, bao gồm xác. Ưu điểm:

Chọn buổi tối đa 20 tệp một lượt để download lên. Hỗ trợ tiếng Việt.Chuyển đổi hàng loạt tệp PDF sang trọng DOC một lúc.Xử lý 762park.com, hiệu quả.Hỗ trợ hoạt động theo chiếc lệnh để xử lý thủ công bằng tay hoặc đưa vào script.Có thể chuyển đổi kích thước của trang PDF theo yêu mong của bạn.Giữ mẫu hình ảnh, văn bản, bố cục tổng quan của tệp tin PDF.Hỗ trợ giao thức PDF1.8.Hỗ trợ những phạm vi trang.Hỗ trợ các ngôn ngữ: giờ Anh, Đức, Pháp, Ý,…Cho phép xóa hình ảnh và hình hình ảnh trên tư liệu DOC đang tạo.

Nhược điểm:

Bạn cần thiết tạo tài liệu định dạng Word để chỉnh sửa nếu file PDF gốc được tạo bằng máy scan hoặc có những giới hạn bảo mật thông tin như mật khẩu fan dùng.

Các bước đổi khác file như sau.

Bước 1: truy cập đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/. Sau đó, bạn chọn chức năng trên thanh chế độ là đổi khác "PDF to DOC”.

Bước 2: lựa chọn tiếp “Tải tệp lên” rồi cài tệp bạn có nhu cầu chuyển đảo sang Word.

*

Chuyển tệp tin PDF lịch sự Word PDF2DOC

Phần mềm ABBYY Fine
Reader PDF - chuyển đổi hình ảnh scan sang trọng Word, PDF... Chuẩn xác

Top 7 ứng dụng chuyển word sang PDF ko lỗi font tốt nhất có thể năm 2023

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã đổi khác xong, bạn chỉ việc chọn “Tải về” là được.


3. Gửi PDF lịch sự Word bởi https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html


Tương trường đoản cú như các ứng dụng biến hóa PDF sang trọng Word trực tuyến đường khác, Candy là giải pháp biến hóa 762park.com chóng các file PDF lịch sự Word cho bất kể ai gồm nhu cầu. Candy còn được cho phép người dùng thực hiện một số thao tác khác cùng với file. Candy là trình sửa đổi dựa bên trên web phải không trình diễn giao diện thống nhất. Nỗ lực vào chính là các biểu tượng ứng dụng cô đơn để dễ truy cập từ một trang đích. Phần mềm cung cấp 44 biện pháp để tạo, đưa đổi, sửa đổi tập tin PDF. Người dùng chỉ cần chọn tệp, đăng download lên web và chờ PDF Candy xử lý, tiếp nối tải tệp tin về.

Ưu điểm:

Hỗ trợ người dùng 24 tác dụng để thao tác, biên tập file PDF: chuyển PDF thanh lịch Word, chuyển hình ảnh sang PDF, nén tệp PDF, đưa PDF sang trọng Excel, chia nhỏ tệp PDF, hợp độc nhất vô nhị tệp PDF, đặt mật khẩu bảo mật,...Trình soạn thảo hoàn toàn có thể đánh dấu, chỉnh sửa, chú giải văn bản. Có thể thêm watermark vào tài liệu.Sắp xếp, biến đổi kích thước trang theo yêu thương cầu,...

Các cách chuyển PDF sang Word được thực hiện đơn giải cùng với 2 bước.

Bước 1: truy vấn đường dẫn https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Chọn mục “Thêm tập tin” để tải tệp phải chuyển sang Word lên hệ thống.

*

Chuyển PDF lịch sự Word bằng PDF Candy

Bước 2: phần mềm xử lý việc biến hóa xong thì bạn nhấn “Tải tệp tin” để sở hữu về máy vi tính hoặc download trực tiếp lên Google Drive, Dropbox.


4. áp dụng công cụ đổi khác PDF sang Word của Foxit


Bạn đang không biết lựa chọn công thế nào để thỏa mãn nhu cầu được việc chuyển đổi file PDF thì Foxit bao gồm là phương án cho bạn. Foxit vừa cung cấp phần mượt Foxit Reader giúp đọc tệp PDF vừa hỗ trợ công cố để chuyển đổi PDF quý phái Word. Mọi fan hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để giải quyết và xử lý tất cả vụ việc về tệp file. Bạn có thể sử dụng bất kể khi nào, bất kể nơi đâu chỉ cần có thiết bị máy tính thông minh. 

Ưu điểm:

Hỗ trợ trên toàn bộ các hệ quản lý và điều hành và đồ vật tính. Chỉ cần phải có thiết bị lắp thêm tính, điện thoại cảm ứng có liên kết Internet nhằm sử dụng.Chuyển đổi 762park.com lẹ và dễ sử dụng.Chuyển đổi trực đường với thao tác kéo cùng thả tệp PDF.Chuyển đổi các định dạng, khôn xiết liên kết, trực thuộc tính tệp khác.Đảm bảo bình yên và bảo mật cho dữ liệu và thông tin của file. Foxit đang xóa file cội và tệp tin đã chuyển đổi để thông tin được bảo mật.

Nhược điểm:

Không cung cấp tiếng Việt.

Các cách để chuyển file PDF lịch sự Word như sau:

Bước 1: truy cập đường liên kết https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Sau đó, chúng ta chọn “Click to lớn Select” để tải tệp lên.

Bước 2: lựa chọn “Start conversion” để khối hệ thống chuyển đổi.

Bước 3: thừa nhận “Here”để sở hữu tệp về sản phẩm tính.

*

Foxit chuyển PDF sang Word 


5. Gửi PDF lịch sự Word bằng https://www.convertpdftoword.net/


Convert PDF to Word là phần mềm giúp thay đổi tập tin PDF sang những định dạng không giống nhau, trong các số đó có Word. Đây là quy định kì diệu được rất nhiều người dùng tin cẩn sử dụng bởi kĩ năng làm việc 762park.com chóng nhưng lại vô cùng đối chọi giản. 

Ưu điểm:

Chỉ cần có thiết bị thiết bị tính, điện thoại cảm ứng có kết nối Internet để sử dụng.Chuyển đổi file 762park.com và không biến thành lỗi font chữ.Chuyển hình ảnh JPG sang trọng dạng văn bạn dạng bằng lao lý With OCR Function. Có thể nén tệp, chỉnh sửa sau khoản thời gian đã gửi đổi.Đảm bảo nội dung và bảo mật thông tin dữ liệu.

Nhược điểm:

Không cung cấp Tiếng Việt.

Cách biến đổi file cực kì đơn giản với 3 cách dưới đây.

Bước 1: truy cập đường links https://www.convertpdftoword.net/. Tiếp nối chọn mục “Choose File” để cài đặt tập tin bạn có nhu cầu chuyển đổi định hình lên.

*

Convert PDF chuyển PDF sang trọng Word 

Bước 2: chọn “Convert & Download” để hệ thống bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3: dìm “Download” để thiết lập file về máy tính xách tay là xong.

Kết luận: Trên trên đây là bài viết chia sẻ top 5 phương pháp chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm tiện lợi tốt nhất năm 2023. Hy vọng các các bạn sẽ tìm được phần mềm hữu ích, tương xứng để thao tác và học tập thuận lợi. Nếu như còn do dự hay câu hỏi gì, hãy nhằm lại thông tin bên dưới, 762park.com sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *